Giải Cứu Tí Nị

Toy Guardian (2018)

Đang chiếu:
HD | TRAILER
Sắp chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Gia Đình, Hài Hước, Hoạt Hình
Đạo diễn:
Shen Yu, Wang Yan
Diễn viên:
N/A
Thời lượng:
1 giờ 29 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Giải Cứu Tí Nị:
  Khởi chiếu: 25/05/2018 tại Việt Nam 
  Nội dung
  Nội dung phim

  Giải Cứu Tí Nị

  :

  Giải Cứu Tí Nị 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1 giờ 29 phút - HD | VIETSUB

  Bé con nào cũng đều có một người bạn thú nhồi bông đáng yêu và thân thiết bên cạnh bảo vệ, chúng được xem là những “Hộ Vệ Tuổi Thơ” của bọn trẻ. Cho đến khi… các loại trò chơi công nghệ xuất hiện, chúng “hút” dần các “Năng Lượng Tuổi Thơ” của các bé. “GIẢI CỨU TÍ NỊ” chính là hành trình mạo hiểm của bạn thú bông dũng cảm Hổ Con, đồng hành cùng thú bông hàng xóm Răng Sún, anh Rô-bô và bạn Nấm Nhí; cùng nhau giành lại “Năng Lượng Tuổi Thơ” cho cô chủ nhỏ Tí Nị.

  Xem Phim Giai Cuu Ti Ni Hd Trailer mới nhất VietSub, Toy Guardian thuyết minh, Toy Guardian Full HD, Toy Guardian 2016, Toy Guardian bản đẹp, Toy Guardian trọn bộ, Toy Guardian phụ đề

  Xem phim Giải Cứu Tí Nị VietSub, Giải Cứu Tí Nị thuyết minh, Giải Cứu Tí Nị Full HD, Giải Cứu Tí Nị 2015, Giải Cứu Tí Nị bản đẹp, Giải Cứu Tí Nị trọn bộ, Giải Cứu Tí Nị phụ đề, Giải Cứu Tí Nị phim3s, phimmoi Giải Cứu Tí Nị, xem phim giai cuu ti ni phim14, Giải Cứu Tí Nị bilutv, Giải Cứu Tí Nị phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Giải Cứu Tí Nị trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem