Giải Mã Gonjiam

Gonjiam: Haunted Asylum (2018)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Kinh Dị
Đạo diễn:
Beom-sik Jeong
Diễn viên:
Park Ji-Hyun, Park Sung-Hoon, Wi Ha-Joon, Oh Ah-Yeon, Moon Ye-Won, Lee Seung-Wook
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Giải Mã Gonjiam

  :

  Giải Mã Gonjiam 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút - HD | VIETSUB

  Phim Giải Mã Gonjiam Bộ phim được quay ngay tại bệnh viện tâm thần để người xem có thể trải nghiệm những thước phim bằng cả năm giác quan. Đã có rất nhiều bài báo đánh giá trên các phương tiện truyền thông xã hội nhưng anh cảm thấy bất ngờ và thích thú với hai bình luận: “Đây là bộ phim đạo diễn không cố ý gây bất ngờ cho khán giả mà lại cố gắng thể hiện thời gian kéo dài của nỗi sợ hãi" và "Tôi gần như bị đau tim, như thể tôi đã đến thế giới thứ ba”. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Xem Phim Giai Ma Gonjiam Hd Vietsub mới nhất VietSub, Gonjiam: Haunted Asylum thuyết minh, Gonjiam: Haunted Asylum Full HD, Gonjiam: Haunted Asylum 2016, Gonjiam: Haunted Asylum bản đẹp, Gonjiam: Haunted Asylum trọn bộ, Gonjiam: Haunted Asylum phụ đề

  Xem phim Giải Mã Gonjiam VietSub, Giải Mã Gonjiam thuyết minh, Giải Mã Gonjiam Full HD, Giải Mã Gonjiam 2015, Giải Mã Gonjiam bản đẹp, Giải Mã Gonjiam trọn bộ, Giải Mã Gonjiam phụ đề, Giải Mã Gonjiam phim3s, phimmoi Giải Mã Gonjiam, xem phim giai ma gonjiam phim14, Giải Mã Gonjiam bilutv, Giải Mã Gonjiam phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Giải Mã Gonjiam trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo