Giờ Đen Tối

Darkest Hour (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Joe Wright
Diễn viên:
Gary Oldman, Lily James, Joe Wright
Thời lượng:
114 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Giờ Đen Tối

  :

  Giờ Đen Tối 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 114 Phút - HD | VIETSUB

  Lấy bối cảnh nước Anh trong giai đoạn căng thẳng của cuộc Thế Chiến thứ II, Giờ Đen Tối là những nốt thăng trầm trong sự nghiệp nhà lãnh đạo tài ba Winston Churchill. Trong những ngày chuẩn bị nhậm chức Thủ tướng Anh, Winston Churchill đã phải đối mặt với một trong những thử thách khó khăn: thương thảo một hiệp định hòa bình với quân Phát Xít Đức, hay đứng lên chiến đấu vì lý tưởng, độc lập và tự do của đất nước.

  Xem Phim Gio Den Toi Hd Vietsub mới nhất VietSub, Darkest Hour thuyết minh, Darkest Hour Full HD, Darkest Hour 2016, Darkest Hour bản đẹp, Darkest Hour trọn bộ, Darkest Hour phụ đề

  Xem phim Giờ Đen Tối VietSub, Giờ Đen Tối thuyết minh, Giờ Đen Tối Full HD, Giờ Đen Tối 2015, Giờ Đen Tối bản đẹp, Giờ Đen Tối trọn bộ, Giờ Đen Tối phụ đề, Giờ Đen Tối phim3s, phimmoi Giờ Đen Tối, xem phim gio den toi phim14, Giờ Đen Tối bilutv, Giờ Đen Tối phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Giờ Đen Tối trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem