Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Godzilla: Monster Planet (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB + THUYẾT MINH
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Kobun Shizuno, Hiroyuki Seshita
Diễn viên:
Yuki Kaji, Mamoru Miyano
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Godzilla: Hành Tinh Quái Vật 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 Phút - HD | VIETSUB + THUYẾT MINH

  Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20. Vào thời điểm đó, loài người biết được rằng họ không phải là kẻ cai trị duy nhất trên Trái Đất. Sự xuất hiện của những con quái vật khổng lồ “Kaiju” và sự tồn tại của sinh vật huyền thoại có khả năng tiêu diệt bọn quái vật: Godzilla. Trải qua cuộc chiến chống lại Kaiju đã kéo dài trong nửa thế kỷ, con người đã trải qua vô số những thất bại, và cuối cùng cũng đành tiến hành kế hoạch chạy thoát khỏi Trái Đất. Và đến năm 2048, chỉ có những người được A.I lựa chọn và thuộc sự quản lý của chính quyền trung ương mới được bước chân lên tàu vũ trụ “Aratrum” để di cư tới hành tinh “Tau Cetus e”, cách Trái Đất hơn 11,9 năm ánh sáng. Tuy nhiên, Trái Đất mà họ muốn quay trở lại đã trải qua thời gian 20.000 năm, và đã trở thành một thế giới hoàn toàn xa lạ, với hệ sinh thái được cai trị bởi quái vật Godzilla. Cuối cùng, con người liệu có giành lại được Trái Đất? Và Haruo sẽ làm được gì trước thử thách của số phận?

  Xem Phim Godzilla Hanh Tinh Quai Vat Hd Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Godzilla: Monster Planet thuyết minh, Godzilla: Monster Planet Full HD, Godzilla: Monster Planet 2016, Godzilla: Monster Planet bản đẹp, Godzilla: Monster Planet trọn bộ, Godzilla: Monster Planet phụ đề

  Xem phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật VietSub, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật thuyết minh, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Full HD, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật 2015, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật bản đẹp, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật trọn bộ, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật phụ đề, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật phim3s, phimmoi Godzilla: Hành Tinh Quái Vật, xem phim godzilla hanh tinh quai vat phim14, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật bilutv, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem