Loading...

Hải Tặc

The Pirates (2014)

Đang chiếu:
HD - VietSub
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Phiêu Lưu
Đạo diễn:
Lee Seok Hun
Diễn viên:
Kim Nam Gil, Son Ye Jin, Yoo Hae Jin
Thời lượng:
130 Phút
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hải Tặc

  :

  Hải Tặc 2014 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 130 Phút - HD - VietSub

  Phim Hải Tặc bản đẹp + vietsub: 15 ngày trước khi triều đại Joseon ra đời, Long Ấn quý giá được triều Minh ban tặng đã biến mất. Lời đồn rằng Long Ấn đang trôi dạt trên biển và ai sở hữu nó sẽ nắm trong tay cả thiên hạ khiến hết thảy quan quân triều đình đến các tướng cướp tứ phương đều hội ngộ, sẵn sàng lật tung biển cả và “nghênh chiến” để giành vật báu. Trong số đó, có 2 “danh cướp” lừng lẫy: Nữ hải tặc Yeo Wol, một mình diệt 5.000 cướp biển tại đảo Tsushima và nam sơn tặc Jang Sa Jeong, cái tên khiến trẻ con các bản làng khóc ré khi nghe đến. Liệu ai sẽ là người có được vật quý giá ấy?

  Xem Phim Hai Tac Hd Vietsub mới nhất VietSub, The Pirates thuyết minh, The Pirates Full HD, The Pirates 2016, The Pirates bản đẹp, The Pirates trọn bộ, The Pirates phụ đề

  Xem phim Hải Tặc VietSub, Hải Tặc thuyết minh, Hải Tặc Full HD, Hải Tặc 2015, Hải Tặc bản đẹp, Hải Tặc trọn bộ, Hải Tặc phụ đề, Hải Tặc phim3s, phimmoi Hải Tặc, xem phim hai tac phim14, Hải Tặc bilutv, Hải Tặc phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hải Tặc trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem