Hai to Gensou no Grimgar

Hai to Gensou no Grimgar (2016)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hai to Gensou no Grimgar

  :

  Hai to Gensou no Grimgar 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Hai to Gensou no Grimgar: Tại sao tôi lại ở đây? Tại sao tôi lại làm việc này? Trước khi Haruhiro nhận ra được chuyện gì đã xảy ra, cậu đã bị bóng đêm bao trùm lấy. Tại sao cậu lại có mặt nơi đây. Những người quanh cậu cũng trong tình trạng tương tự, không ai nhớ được bất kì điều gì ngoại trừ tên của chính mình. Và khi họ trồi lên từ trong bóng tối, thế giới đang chờ đợi họ thì lại có vẻ như là một thế giới từ một trò chơi điện tử bước ra ngoài đời thật vậy.

  Xem Phim Hai To Gensou No Grimgar Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Hai to Gensou no Grimgar thuyết minh, Hai to Gensou no Grimgar Full HD, Hai to Gensou no Grimgar 2016, Hai to Gensou no Grimgar bản đẹp, Hai to Gensou no Grimgar trọn bộ, Hai to Gensou no Grimgar phụ đề

  Xem phim Hai to Gensou no Grimgar VietSub, Hai to Gensou no Grimgar thuyết minh, Hai to Gensou no Grimgar Full HD, Hai to Gensou no Grimgar 2015, Hai to Gensou no Grimgar bản đẹp, Hai to Gensou no Grimgar trọn bộ, Hai to Gensou no Grimgar phụ đề, Hai to Gensou no Grimgar phim3s, phimmoi Hai to Gensou no Grimgar, xem phim hai to gensou no grimgar phim14, Hai to Gensou no Grimgar bilutv, Hai to Gensou no Grimgar phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hai to Gensou no Grimgar trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem