Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường

VTV1 (2018)

Đang chiếu:
Tập 2 Full HD
Sắp chiếu:
Tập 3 Full HD
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Gia Đình, Truyền Hình, Tình Cảm
Đạo diễn:
Khải Hưng
Diễn viên:
Thùy Dương, Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung
Thời lượng:
33 Tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường:
  20H45 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên VTV16.COM bắt đầu từ 12/07/2018
  Nội dung

  Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 33 Tập - Tập 3 Full HD

  Bộ phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường khai thác thời kỳ Việt Nam bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Ở đó có hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người sống trong thời kì quá độ. 

  Họ đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, chịu sự tác động mạnh mẽ của xã hội đang chuyển mình. Và trong hành trình đó, những ai biết trân trọng, nâng niu cuộc sống sẽ hiểu và nắm bắt được hạnh phúc. Bên cạnh đó, một thông điệp khác cũng được truyền tải qua phim: Nhiều người mãi mãi không có được hạnh phúc, bởi khi nó đến, họ đã không nhận ra, sự tham vọng, lòng đố kị đã che phủ lên tất cả.

  Xem Phim Hanh Phuc Khong Co O Cuoi Con Duong Tap 2 Full Hd mới nhất VietSub, VTV1 thuyết minh, VTV1 Full HD, VTV1 2016, VTV1 bản đẹp, VTV1 trọn bộ, VTV1 phụ đề

  Xem phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường VietSub, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường thuyết minh, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường Full HD, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường 2015, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường bản đẹp, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường trọn bộ, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường phụ đề, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường phim3s, phimmoi Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường, xem phim hanh phuc khong co o cuoi con duong phim14, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường bilutv, Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem