Hạnh Phúc Trời Ban

Person Who Gives Happiness (2016)

Đang chiếu:
Tập 75 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 76 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Lee Sung Joon
Diễn viên:
Lee Yoon Ji, Ha Yeon-Joo, Son Seung-Won, Lee Ha-Yul, Jo Yeon-Ho
Thời lượng:
30 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
28
10 28

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hạnh Phúc Trời Ban

  :

  Hạnh Phúc Trời Ban 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 30 phút / tập - Tập 76 VIETSUB

  Phim Hạnh Phúc Trời Ban từ bé, Eun-Hee (Lee Yoon Ji) và em gái Eun-A được nuôi trong một trại trẻ mồ côi và cuối cùng thất lạc. Bây giờ, khi đã trưởng thành, Eun-Hee đã nhận nuôi một cậu bé tên là Ha-Yoon (Jo Yeon-Ho). Ha-Yoon đã bị bỏ rơi ngay sau khi được sinh ra, nhưng bây giờ anh đã trở thành một diễn viên trẻ nổi tiếng. Khó xử cho Eun-Hee và Ha-Yoon, khi mẹ ruột của Ha-Yoon xuất hiện và cố gắng để đưa anh trở lại. Eun-Hee phải đấu tranh để bảo vệ con trai mình từ người mẹ ruột tham lam.
  Tập sắp chiếu:
  Hạnh Phúc Trời Ban tập 75
  Hạnh Phúc Trời Ban tập 76
  Hạnh Phúc Trời Ban tập 77

  Xem Phim Hanh Phuc Troi Ban Tap 75 Vietsub mới nhất VietSub, Person Who Gives Happiness thuyết minh, Person Who Gives Happiness Full HD, Person Who Gives Happiness 2016, Person Who Gives Happiness bản đẹp, Person Who Gives Happiness trọn bộ, Person Who Gives Happiness phụ đề

  Xem phim Hạnh Phúc Trời Ban VietSub, Hạnh Phúc Trời Ban thuyết minh, Hạnh Phúc Trời Ban Full HD, Hạnh Phúc Trời Ban 2015, Hạnh Phúc Trời Ban bản đẹp, Hạnh Phúc Trời Ban trọn bộ, Hạnh Phúc Trời Ban phụ đề, Hạnh Phúc Trời Ban phim3s, phimmoi Hạnh Phúc Trời Ban, xem phim hanh phuc troi ban phim14, Hạnh Phúc Trời Ban bilutv, Hạnh Phúc Trời Ban phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hạnh Phúc Trời Ban trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem