Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý

Kom Faek (2018)

Đang chiếu:
Full 28/28 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kimmy Kimberley, Mark Prin Suparat
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
12
10 12

 • Xem phim
 • Nội dung

  Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 28/28 VIETSUB

  Phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý: đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Mark – Kim trong năm 2018. Gun Kriengkrai một cảnh sát tài năng và thanh liêm, sống vì lý tưởng, tin vào công lý. Nhưng rồi một ngày công lý mà anh vẫn tin tưởng và tôn thờ không thể cứu giúp anh ra khỏi tội danh mà anh không hề gây ra, 10 năm tù giam. 10 năm dài đằng đẳng như một kiếp người. 10 năm tin và chờ đợi để rồi ngày anh tự do, anh nhận ra được cuộc đời đen bạc. Người bạn thân Sean từng vào sinh ra tử với anh, nay đã trở thành một tay mafia. Sean cướp hết tất cả những gì anh có, mẹ, em gái và cả người vợ mà anh yêu thương nhất, nhưng khủng khiếp hơn Sean chính là người đã đẩy Gun vào vòng lao lý. Nơi nào có áp bức ở đó sẽ có sự đấu tranh, Gun đã bắt tay với những người xa lạ, nhưng cùng chung lý tưởng sống, để cùng nhau đưa tội ác của Sean ra ánh sáng. Diễn biến của câu chuyện sẽ như thế nào, nguyên nhân vì đâu mà Sean lại trở thành một tay mafia bạc tình bạc nghĩa, vì sao phải đẩy Gan vào tù.   

  Xem Phim Hanh Trinh Di Tim Tinh Yeu Va Cong Ly Full 2828 Vietsub mới nhất VietSub, Kom Faek thuyết minh, Kom Faek Full HD, Kom Faek 2016, Kom Faek bản đẹp, Kom Faek trọn bộ, Kom Faek phụ đề

  Xem phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý VietSub, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý thuyết minh, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý Full HD, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý 2015, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý bản đẹp, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý trọn bộ, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý phụ đề, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý phim3s, phimmoi Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý, xem phim hanh trinh di tim tinh yeu va cong ly phim14, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý bilutv, Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hành Trình Đi Tìm Tình Yêu Và Công Lý trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem