Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

The Journey (2017)

Đang chiếu:
Full 24/24 VIETSUB + Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý
Đạo diễn:
Cao Lâm Báo
Diễn viên:
Phó Tân Bác, Mã Khả, Châu Vũ Đồng, Nhiếp Tử Hạo, Na Gia Uy
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
74
10 74

 • Xem phim
 • Nội dung

  Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 24/24 VIETSUB + Thuyết Minh

  Phim Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước - The Journey 2017: Một người từ nhỏ đã sống ở một nơi bí ẩn, theo học linh thuật với một vị sư phó bí ẩn. Bà ta có thể nhìn thấu quá khứ, hiện tại thậm chí là tương lai của tất cả mọi người trên thế gian. Bà ta có thể đưa bạn đến những đất nước, những vùng đất khác nhau. Nếu như muốn có một cuộc hành trình thần kỳ, bạn không cần phải bất chấp tính mạng, linh hồn, gia tài hay sức khỏe, chỉ cần 1 giọt nước mắt. Một giọt nước mắt chân thành là có thể tìm được nhân duyên kiếp trước, hóa giải khổ nạn của kiếp này. Dự đoán những sự việc của kiếp trước, và những gì phải chịu đựng của kiếp này. Nhân của kiếp trước, quả của kiếp sau, nếu như bạn trồng nhân này, thì dù có trải qua bao nhiêu vòng luân hồi, thì cuối cùng vẫn không tránh được kết quả. Phải làm sao để hóa giải? Không thể làm gì được, đó chính là số mệnh khó mà hóa giải.

  Xem Phim Hanh Trinh Tim Kiem Kiep Truoc Full 2424 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Journey thuyết minh, The Journey Full HD, The Journey 2016, The Journey bản đẹp, The Journey trọn bộ, The Journey phụ đề

  Xem phim Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước VietSub, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước thuyết minh, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước Full HD, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước 2015, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước bản đẹp, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước trọn bộ, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước phụ đề, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước phim3s, phimmoi Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, xem phim hanh trinh tim kiem kiep truoc phim14, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước bilutv, Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem