Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu

Bring on the Melody! (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Thể Thao, Gia Đình, Học Đường
Đạo diễn:
Masahide Ichii
Diễn viên:
Shori Sato, Kanna Hashimoto, Hiroya Shimizu, Yuri Tsunematsu, Koki Maeda
Thời lượng:
118 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 118 phút - HD | VIETSUB

  Haruta (Shori Sato) được xây dựng với hình mẫu điển trai và thông minh, còn Chika (Kanna Hashimoto) thì luôn hăng hái và rất thật thà. Khi bé, Haruta và Chika là bạn của nhau cho đến năm học lớp 3, khi gia đình của Haruta chuyển đi. Họ gặp lại nhau ở buổi lễ khai giảng trường cao trung. Sau từng ấy năm, Chika giờ đây rất mong muốn được tham gia vào câu lạc bộ khí cụ. Tuy nhiên, vì một biến cố, câu lạc bộ khí cụ đã bị giải tán. Chika không muốn phải từ bỏ cây sáo của mình nên cô bé đã kéo Haruta về theo phe mình, và cố gắng tuyển thêm thành viên cho câu lạc bộ. Liệu cô nàng có thể khôi phục câu lạc bộ và tiến đến cuộc thi toàn quận?

  Xem Phim Haruchika Ngan Vang Giai Dieu Hd Vietsub mới nhất VietSub, Bring on the Melody! thuyết minh, Bring on the Melody! Full HD, Bring on the Melody! 2016, Bring on the Melody! bản đẹp, Bring on the Melody! trọn bộ, Bring on the Melody! phụ đề

  Xem phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu VietSub, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu thuyết minh, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu Full HD, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu 2015, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu bản đẹp, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu trọn bộ, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu phụ đề, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu phim3s, phimmoi Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu, xem phim haruchika ngan vang giai dieu phim14, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu bilutv, Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Haruchika: Ngân Vang Giai Điệu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem