Hậu Cung Như Ý Truyện

Ruyi&#39s Royal Love In The Palace (2017)

Đang chiếu:
HD + Trailer
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Châu Tấn, Trương Quân Ninh, Đổng Khiết, Hoắc Kiến Hoa
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Hậu Cung Như Ý Truyện 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - HD + Trailer

  Hậu cung Như Ý truyện là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện, cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết Hậu cung-Như Ý truyện của nhà văn Lưu Liễm Tử, Nội dung phim xoay quanh những âm mưu, minh tranh ám đấu trong hậu cung, mối tình của Hoàng đế và Như Ý cũng như lý do mà Như Ý (Kế hoàng hậu) bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu, một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều.
  Tập sắp chiếu:
  Hậu Cung Như Ý Truyện tập 2
  Hậu Cung Như Ý Truyện tập 3
  Hậu Cung Như Ý Truyện tập 4

  Xem Phim Hau Cung Nhu Y Truyen Hd Trailer mới nhất VietSub, Ruyi&#39s Royal Love In The Palace thuyết minh, Ruyi&#39s Royal Love In The Palace Full HD, Ruyi&#39s Royal Love In The Palace 2016, Ruyi&#39s Royal Love In The Palace bản đẹp, Ruyi&#39s Royal Love In The Palace trọn bộ, Ruyi&#39s Royal Love In The Palace phụ đề

  Xem phim Hậu Cung Như Ý Truyện VietSub, Hậu Cung Như Ý Truyện thuyết minh, Hậu Cung Như Ý Truyện Full HD, Hậu Cung Như Ý Truyện 2015, Hậu Cung Như Ý Truyện bản đẹp, Hậu Cung Như Ý Truyện trọn bộ, Hậu Cung Như Ý Truyện phụ đề, Hậu Cung Như Ý Truyện phim3s, phimmoi Hậu Cung Như Ý Truyện, xem phim hau cung nhu y truyen phim14, Hậu Cung Như Ý Truyện bilutv, Hậu Cung Như Ý Truyện phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem