Hậu Tận Thế

The Rain (2018)

Đang chiếu:
Tập 1 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Viễn Tưởng, Kinh Dị
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Mikkel Boe Følsgaard, Alba August, Lucas Lynggaard Tønnesen, Lukas Løkken, Jessica Dinnage, Angela Bundalovic
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hậu Tận Thế

  :

  Hậu Tận Thế 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 1 VIETSUB

  Phim Hậu Tận Thế - The Rain 2018: Thế giới mà chúng ta biết đến đã kết thúc. 6 năm sau khi một con virus độc hại xóa sạch gần như toàn bộ nền văn minh loài người ở bán đảo Scandinavia, hai anh em người Đan Mạch cùng một nhóm người sống sót bước vào cuộc hành trình để tìm hiểu xem liệu ở đâu đó trên thế giới vẫn còn những người giống họ. Họ đều hy vọng rằng bố của hai anh em vẫn còn sống và nắm giữ lời giải đáp cho mọi thứ. Thoát khỏi gọng kìm của xã hội, mỗi thành viên trong nhóm được tự do lựa chọn kiểu người mà họ muốn trở thành, nhưng tất thảy đều phải đối diện với những mâu thuẫn nội tâm sâu sắc, cùng một thực tế oái ăm đó là kể cả trong thế giới hậu tận thế thì vẫn còn hiện diện đâu đó tình yêu, sự ganh ghét, tuổi dậy thì, và tất cả những vấn đề mà họ từng nghĩ là đã tan biến cùng thế giới xưa cũ.
  Tập sắp chiếu:
  Hậu Tận Thế tập 1
  Hậu Tận Thế tập 2
  Hậu Tận Thế tập 3

  Xem Phim Hau Tan The Tap 1 Vietsub mới nhất VietSub, The Rain thuyết minh, The Rain Full HD, The Rain 2016, The Rain bản đẹp, The Rain trọn bộ, The Rain phụ đề

  Xem phim Hậu Tận Thế VietSub, Hậu Tận Thế thuyết minh, Hậu Tận Thế Full HD, Hậu Tận Thế 2015, Hậu Tận Thế bản đẹp, Hậu Tận Thế trọn bộ, Hậu Tận Thế phụ đề, Hậu Tận Thế phim3s, phimmoi Hậu Tận Thế, xem phim hau tan the phim14, Hậu Tận Thế bilutv, Hậu Tận Thế phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hậu Tận Thế trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem