Hãy Ở Lại Bên Anh

Don&#39t Go.Breaking My Heart (2016)

Đang chiếu:
Full 38/38 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Phương Khải Hoằng, Trình Tử Hân, Tử Hân
Thời lượng:
59 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
13
10 13

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hãy Ở Lại Bên Anh

  :

  Hãy Ở Lại Bên Anh 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 59 phút / tập - Full 38/38 Thuyết Minh

  Phim Hãy Ở Lại Bên Anh: Phương Khải Hoằng và Trình Tử Hân là hai người bạn lớn lên bên nhau từ nhỏ. Vì biến cố gia đình, Khải Hoằng theo mẹ đến Hong Kong sinh sống nhưng suốt thời gian đó anh không quên được cô bạn nhỏ của mình. Sau khi qua Hong Kong, Khải Hoằng trở thành một kiến trúc sư với những công trình lớn. Nhiều năm sau anh trở về Trung Quốc để tìm lại cô bạn của mình. Nhưng lúc này, Tử Hân không còn nhận ra cậu bạn Khải Hoằng khi xưa nữa. Tử Hân rời quê lên Bắc Kinh để mong được gần bạn trai là Triệu Đại Vỹ. Nhưng khi đến nơi, Tử Hân phát hiện bạn trai đã lừa dối mình bấy lâu nay. Và người yêu mới của Triệu Đại Vỹ không ai khác lại chính là cấp trên của cô. Một mình nơi đất khách quê người, Tử Hân đau khổ và suy sụp nhưng cô lại gặp được anh chàng Trương Thẩm Nhiên, giám đốc của một công ty lớn luôn bên cạnh và giúp đỡ cô. Sau những lần chạm trán nhau Tử Hân cũng nhận ra người bạn cũ Khải Hoằng. Từ đó cả ba rơi vào mối tình tay ba với nhiều tình huống phức tạp.  

  Xem Phim Hay O Lai Ben Anh Full 3838 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Don&#39t Go.Breaking My Heart thuyết minh, Don&#39t Go.Breaking My Heart Full HD, Don&#39t Go.Breaking My Heart 2016, Don&#39t Go.Breaking My Heart bản đẹp, Don&#39t Go.Breaking My Heart trọn bộ, Don&#39t Go.Breaking My Heart phụ đề

  Xem phim Hãy Ở Lại Bên Anh VietSub, Hãy Ở Lại Bên Anh thuyết minh, Hãy Ở Lại Bên Anh Full HD, Hãy Ở Lại Bên Anh 2015, Hãy Ở Lại Bên Anh bản đẹp, Hãy Ở Lại Bên Anh trọn bộ, Hãy Ở Lại Bên Anh phụ đề, Hãy Ở Lại Bên Anh phim3s, phimmoi Hãy Ở Lại Bên Anh, xem phim hay o lai ben anh phim14, Hãy Ở Lại Bên Anh bilutv, Hãy Ở Lại Bên Anh phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hãy Ở Lại Bên Anh trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem