Hẹn Ước Tình Yêu

Buang Banjathorn ()

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Lịch Sử, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Mario Maurer, Panjan Kawin, Prang Kannarun, Mai Davika Horne, Apo Nattawin
Thời lượng:
90 phút / tập
Năm phát hành:
Lượt xem:
14
10 14

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hẹn Ước Tình Yêu

  :

  Hẹn Ước Tình Yêu full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Theo như nguyên gốc phim Hẹn Ước Tình Yêu, Mario sẽ vào vai Hoàng tử Laoperng - một vị anh hùng tài giỏi ở thời điểm Chiến tranh Thế giới thứ 2 - của một vương quốc nhỏ.(Nằm giữa Thái và Trung Quốc). Anh là con trai của vợ bé vua Chiang Rung nhưng được nuôi nấng bởi vua Kongthai tại Chiangtung). Mai sẽ vào vai Praenuan, một phụ nữ thời hiện đại nhưng đau khổ và thất vọng về cuộc sống và cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình, khi chồng cô liên tục lừa dối cô để qua lại với người phụ nữ trẻ khác. Cô quyết định trở về ngôi nhà mà người cha quá cố để lại cho mình. Tại đây, cô phát hiện ra chiếc giường kỳ diệu có thể đưa cô trở về quá khứ mỗi khi cô ngủ, và cô đã gặp Hoàng tử Laoperng - người mà sau này cô yêu say đắm. Tongriew bị cha ép gả cho con trai vua Burma – Usor- cũng là kẻ thù của Laoperng sau này. (Usor là nhân vật phản diện.) Laoperng cũng không ủng hộ cuộc hôn nhân sắp đặt này nên muốn giúp em gái lấy người mà cô yêu, Sanpaeng – bạn thân của Laoperng. Usor là một kẻ độc ác, luôn lấy đàn bà làm trò tiêu khiển, anh ta phải lòng Tongriew nhưng sau khi đột nhập vào thành Chiangtung để ám sát Laoperng thì lại gặp Praenuan trong phòng Laoperng và muốn cướp lấy cô khỏi tay Laoperng.

  Xem Phim Hen Uoc Tinh Yeu Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Buang Banjathorn thuyết minh, Buang Banjathorn Full HD, Buang Banjathorn 2016, Buang Banjathorn bản đẹp, Buang Banjathorn trọn bộ, Buang Banjathorn phụ đề

  Xem phim Hẹn Ước Tình Yêu VietSub, Hẹn Ước Tình Yêu thuyết minh, Hẹn Ước Tình Yêu Full HD, Hẹn Ước Tình Yêu 2015, Hẹn Ước Tình Yêu bản đẹp, Hẹn Ước Tình Yêu trọn bộ, Hẹn Ước Tình Yêu phụ đề, Hẹn Ước Tình Yêu phim3s, phimmoi Hẹn Ước Tình Yêu, xem phim hen uoc tinh yeu phim14, Hẹn Ước Tình Yêu bilutv, Hẹn Ước Tình Yêu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hẹn Ước Tình Yêu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem