HIến Thân Của Nghi Can X

The Devotion of Suspect X (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB + THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Kinh Dị
Đạo diễn:
Tô Hữu Bằng
Diễn viên:
Lâm Tâm Như, Trương Lỗ NHất, Diệp Tổ Tân, Vương Khải, Đặng Ân Hy, Thành Thái Sân
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  HIến Thân Của Nghi Can X 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 120 phút - HD | VIETSUB + THUYẾT MINH

  Phim HIến Thân Của Nghi Can X giảng viên Vật lý tại học viện Cảnh sát hình sự và giáo viên Toán học trung học Thạch Hoằng (Trương Lỗ Nhất) thời niên thiếu vì cùng thích Toán học mà chơi thân với nhau. Nhiều năm sau Đường Xuyên giúp cảnh sát điều tra một vụ án, hàng xóm của Thạch Hoằng là Trần Tịnh (Lâm Tâm Như) bị xếp vào nhóm nghi phạm. Trong thời gian điều tra vụ án, Đường Xuyên phát hiện ra một bí mật tày trời. Đường Xuyên và Thạch Hoằng bất đắc dĩ phải đối đầu với nhau, thể hiện một cuộc đấu IQ gay cấn, từng bước đẩy câu chuyện đến kết cục nghẹt thở chấn động lòng người.

  Xem Phim Hien Than Cua Nghi Can X Hd Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Devotion of Suspect X thuyết minh, The Devotion of Suspect X Full HD, The Devotion of Suspect X 2016, The Devotion of Suspect X bản đẹp, The Devotion of Suspect X trọn bộ, The Devotion of Suspect X phụ đề

  Xem phim HIến Thân Của Nghi Can X VietSub, HIến Thân Của Nghi Can X thuyết minh, HIến Thân Của Nghi Can X Full HD, HIến Thân Của Nghi Can X 2015, HIến Thân Của Nghi Can X bản đẹp, HIến Thân Của Nghi Can X trọn bộ, HIến Thân Của Nghi Can X phụ đề, HIến Thân Của Nghi Can X phim3s, phimmoi HIến Thân Của Nghi Can X, xem phim hien than cua nghi can x phim14, HIến Thân Của Nghi Can X bilutv, HIến Thân Của Nghi Can X phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim HIến Thân Của Nghi Can X trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem