High And Low Phần 2

High & Low Season 2 (2016)

Đang chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  High And Low Phần 2

  :

  High And Low Phần 2 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 10 VIETSUB

  High And Low Phần 2 - Sau tất cả những gì diễn ra ở phần phim trước, mọi thứ lúc này đây vẫn chìm ngập trong lo âu. Liên Minh Sannou tuyên bố giải thể!? Noboru bị tai nạn bất ngờ, tính mạng không rõ ra sao!? Tập đoàn Iemura / Cửu Long Hội vẫn đang ngày đêm âm mưu thôn tính khu vực S.W.O.R.D. Và rồi, bất ngờ một băng đảng bí ẩn có tên là MIGHTY WARRIORS đã xuất hiện. Không rõ lai lịch từ đâu đến!? Không biết họ là những kẻ đáng gờm đến chừng nào!? Nhưng bọn chúng đã bắt đầu động thủ, khiến cho tất cả các băng đảng của khu vực S.W.O.R.D. rơi vào thế hỗn loạn. Bên cạnh đó, các tập phim của mùa thứ 2 này cũng sẽ giải đáp thêm về quá khứ của các nhân vật. Những ngày đầu tiên mà băng đảng MUGEN được tha.
  Tập sắp chiếu:
  High And Low Phần 2 tập 11
  High And Low Phần 2 tập 12
  High And Low Phần 2 tập 13

  Xem Phim High And Low Phan 2 Tap 10 Vietsub mới nhất VietSub, High & Low Season 2 thuyết minh, High & Low Season 2 Full HD, High & Low Season 2 2016, High & Low Season 2 bản đẹp, High & Low Season 2 trọn bộ, High & Low Season 2 phụ đề

  Xem phim High And Low Phần 2 VietSub, High And Low Phần 2 thuyết minh, High And Low Phần 2 Full HD, High And Low Phần 2 2015, High And Low Phần 2 bản đẹp, High And Low Phần 2 trọn bộ, High And Low Phần 2 phụ đề, High And Low Phần 2 phim3s, phimmoi High And Low Phần 2, xem phim high and low phan 2 phim14, High And Low Phần 2 bilutv, High And Low Phần 2 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim High And Low Phần 2 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem