Hoa Cỏ Lau Trong Bão

Grass Flower In The Storm (2018)

Đang chiếu:
Tập 14 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 15 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Kat Sonya Singha, Thunwa Suriyajak
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
24
10 24

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hoa Cỏ Lau Trong Bão

  :

  Hoa Cỏ Lau Trong Bão 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 15 VIETSUB

  Phim Hoa Cỏ Lau Trong Bão: là một câu chuyện tình cảm của một cô gái mang tấm lòng phẫn uất với người cha của mình khi ông bỏ rơi mẹ con cô và kết hôn với người khác. Vì vậy, cô lợi dụng vị hôn phu của chị gái cùng cha khác mẹ nhằm mục đích trả thù, nhưng rồi tình cảm giữa hai người càng ngày càng phát triển khi họ gần gũi nhau hơn.
  Tập sắp chiếu:
  Hoa Cỏ Lau Trong Bão tập 15
  Hoa Cỏ Lau Trong Bão tập 16
  Hoa Cỏ Lau Trong Bão tập 17

  Xem Phim Hoa Co Lau Trong Bao Tap 14 Vietsub mới nhất VietSub, Grass Flower In The Storm thuyết minh, Grass Flower In The Storm Full HD, Grass Flower In The Storm 2016, Grass Flower In The Storm bản đẹp, Grass Flower In The Storm trọn bộ, Grass Flower In The Storm phụ đề

  Xem phim Hoa Cỏ Lau Trong Bão VietSub, Hoa Cỏ Lau Trong Bão thuyết minh, Hoa Cỏ Lau Trong Bão Full HD, Hoa Cỏ Lau Trong Bão 2015, Hoa Cỏ Lau Trong Bão bản đẹp, Hoa Cỏ Lau Trong Bão trọn bộ, Hoa Cỏ Lau Trong Bão phụ đề, Hoa Cỏ Lau Trong Bão phim3s, phimmoi Hoa Cỏ Lau Trong Bão, xem phim hoa co lau trong bao phim14, Hoa Cỏ Lau Trong Bão bilutv, Hoa Cỏ Lau Trong Bão phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hoa Cỏ Lau Trong Bão trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem