Hoạ Tâm Sư

Painted Heart (2017)

Đang chiếu:
Full 20/20 VIETSUB - Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Hùng Tử Kỳ, Bảo Thiên Kỳ, Lý Tuấn Thần, Chúc Tự Đan
Thời lượng:
35 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
16
10 16

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hoạ Tâm Sư

  :

  Hoạ Tâm Sư 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 35 phút / tập - Full 20/20 VIETSUB - Thuyết Minh

  Phim Hoạ Tâm Sư: Linh Hoan là một họa tâm sư, vì một biến cố mà đến Thương Thành. Sau khi đến Thương Thành lại được Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không của tiệm thuốc trung y cứu giúp. Ba người lại đến Lục Trạch, tại đây ba người lại quen biết đại tiểu thư Lục Tiểu Mạn và vệ đạo sỹ Cửu Tư. Cuối cùng năm người tham gia cuộc hành trình cùng nhau hóa giải chấp niệm và u sầu của con người. Trải qua một chuỗi các câu chuyện về tình thân, tình yêu và tình ban trên thế gian, cuối cùng bọn họ nhận ra rằng : trên đời này, chỉ có trái tim trong sạch mới là chính đạo, tà ma ngoại đạo cuối cùng sẽ bị chính nghĩa đánh bại. Tình cảm của hai người Linh Hoan và Ninh Vu Ngọc cũng dần dần sâu đậm, bọn họ cũng dần dần phát hiện, thế giới bọn họ đang sống chỉ là một ma kính, mà kẻ đứng đằng sau lại là hai yêu thú chuyển thế Ninh Vi Ngọc và Tư Mã Không Không. Cuối cùng, để người cuả thế gian thức tỉnh, không trầm luân tron mộng ảnh, bọn họ chọn cách tự đánh thức bản thân, đánh thức thế giới này.

  Xem Phim Hoa Tam Su Full 2020 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Painted Heart thuyết minh, Painted Heart Full HD, Painted Heart 2016, Painted Heart bản đẹp, Painted Heart trọn bộ, Painted Heart phụ đề

  Xem phim Hoạ Tâm Sư VietSub, Hoạ Tâm Sư thuyết minh, Hoạ Tâm Sư Full HD, Hoạ Tâm Sư 2015, Hoạ Tâm Sư bản đẹp, Hoạ Tâm Sư trọn bộ, Hoạ Tâm Sư phụ đề, Hoạ Tâm Sư phim3s, phimmoi Hoạ Tâm Sư, xem phim hoa tam su phim14, Hoạ Tâm Sư bilutv, Hoạ Tâm Sư phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hoạ Tâm Sư trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem