Hoa Trên Mộ Algernon

Flowers For Algernon (2015)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Yamashita Tomohisa vai Shiratori Sakuto, Kuriyama Chiaki vai Mochizuki Haruka, Kubota Masataka vai Yanagawa Ryuichi, Kikuchi Fuma
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hoa Trên Mộ Algernon

  :

  Hoa Trên Mộ Algernon 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Hoa Trên Mộ Algernon - Flowers For Algernon: Shiratori Sakuto 28 tuổi, nhưng mang trí thông minh của một cậu bé 6 tuổi. Cậu ta làm việc cho Dịch vụ Hoa giấc mơ, 1 trung tâm phân phối hoa và cung cấp việc làm cho các thanh niên có vấn đề. Một ngày, anh và một đồng nghiệp, Yanagawa Ryuichi, mang một bó hoa hồng đến tòa nhà chung cư nơi Mochizuki Haruka sống. Bởi vì Haruka không biết rằng người giao hàng có vấn đề về tinh thần, cô bị sốc trước phản ứng của anh ấy và cố gắng gọi cho cảnh sát. Haruka làm việc cho một trung tâm nghiên cứu sinh lý não nơi Giáo sư Hachisuka Daigo đang nghiên cứu cải thiện hiệu năng tâm thần. Ông đã thành công trong phòng thí nghiệm trên một con chuột trắng gọi là Algernon. Sakuto được chuyển thành một thiên tài thông qua phẫu thuật. Nhưng trí thông minh của Algernon dần biến mất và nó chết. Sakuto nhận ra rằng trí tuệ của mình chắc chắn cũng sẽ rời bỏ mình mà thôi.

  Xem Phim Hoa Tren Mo Algernon Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Flowers For Algernon thuyết minh, Flowers For Algernon Full HD, Flowers For Algernon 2016, Flowers For Algernon bản đẹp, Flowers For Algernon trọn bộ, Flowers For Algernon phụ đề

  Xem phim Hoa Trên Mộ Algernon VietSub, Hoa Trên Mộ Algernon thuyết minh, Hoa Trên Mộ Algernon Full HD, Hoa Trên Mộ Algernon 2015, Hoa Trên Mộ Algernon bản đẹp, Hoa Trên Mộ Algernon trọn bộ, Hoa Trên Mộ Algernon phụ đề, Hoa Trên Mộ Algernon phim3s, phimmoi Hoa Trên Mộ Algernon, xem phim hoa tren mo algernon phim14, Hoa Trên Mộ Algernon bilutv, Hoa Trên Mộ Algernon phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hoa Trên Mộ Algernon trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem