Hoan Hỷ Huyện Lệnh

Happy Magistrate (2016)

Đang chiếu:
Tập 42 Lồng Tiếng
Sắp chiếu:
Tập 43 Lồng Tiếng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hài Hước
Đạo diễn:
Tô Nguyên Phong
Diễn viên:
Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, Châu Kỳ Kỳ, Lâm Viên, Tĩnh Tĩnh
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
11
10 11

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hoan Hỷ Huyện Lệnh

  :

  Hoan Hỷ Huyện Lệnh 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 43 Lồng Tiếng

  Phim Hoan Hỷ Huyện Lệnh, Happy Magistrate: Tú tài Đỗ Vân Đằng sau nhiều lần lên kinh ứng thí nhưng vẫn phải ngậm ngùi trở về khi tên chưa được xướng trên bản vàng. Trên đường về quê tình cờ gặp lúc Đổng Kim Hoa, một cô tiểu thư, quá lứa lỡ thì, con gái của Đổng tri phủ đang ném tú cầu chiêu phu. Không ngờ tú cầu lại rơi vào liều chõng của Vân Đằng. Đổng tri phủ muốn bắt chàng làm rể, chàng sợ quá đã thoái hôn bỏ trốn. Vô tình anh lạc tới Khổ Qua trấn. Số phận trớ trêu, huyện lệnh thực sự Doãn Hành Nhân trên đường đến nhậm chức đã chết trong 1 vụ cướp. Do nhầm lẫn Vân Đằng trở thành Huyện lệnh của huyện Hoan Hỷ.  Mạch Á Đường là bổ khoái của Đổng tri phủ, y là 1 người to lớn vạm võ, trung can nghĩa đảm. Y được giao nhhiệm vụ truy bắt Đỗ Vân Đằng, đưa về thành hôn với Đổng Kim Hoa. Đổng tri phủ tuyên bố nếu y không bắt Đỗ Vân Đằng về thì y phải lấy Đổng Kim Hoa. Vì không bắt được người nên y cũng không dám về, đã ở lại Khổ Qua trấn với Đỗ Vân Đằng. Hiểu nhầm chồng hiểu nhầm cả Đỗ Vân Đằng và Mạch Á Đường cùng trở thành huyện lệnh Hoan Hỷ huyện. Biết rõ sự tình của Đỗ Vân Đằng là bổ khoái Mạch Á Đường – lúc nào cũng muốn “lật đổ chính quyền”, cùng với nữ sơn tặc Tào Thiên Kiều – gián điệp tại nha môn, Điềm Mịch Mịch, Hạng Minh Nguyệt… là những người hợp thành huyện nha Hoan Hỷ. Dù hai người có 2 tính cách, suy nghĩ, quan điểm khác nhau nhưng Đỗ Vân Đằng và Mạch Á Đường rất khó “rời xa” nhau – từ quan trường đến tình trường. Cả hai không hề nhận ra họ đã dần dần thay đổi đối phương trở nên tốt đẹp hơn. Cả hai đã liên kết phá nhiều vụ án kiện, cùng nhau chỉnh đốn huyện Hoan Hỷ, trừng trị cái ác, nêu cao cái thiện, xây dựng trường học, tạo phúc cho dân… Trong thời gian làm huyện lệnh ở đây họ đã phát hiện và phá được vụ án huyết máu của Phùng phủ 20 năm trước. Đồng thời cũng kịp thời ngăn chặn âm mưu giết vua của quý phi nương nương. Vì nhầm lẫn mà Đỗ Vân Đằng và Mạch Á Đường trở thành huyện lệnh Cũng chính vì điều này mà cả hai đều bị Lưu công công ép vào tội chết. Chính nhờ những tình cảm chân thành của người dân Huyện Hoan Hỷ dành cho hai vị quan huyện, Lưu công công đã bị người dân nơi đây đuổi đi. 2 vị quan huyện danh chính trở thành quan huyện thực sự của nơi này, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho người dân nơi đây.      
  Tập sắp chiếu:
  Hoan Hỷ Huyện Lệnh tập 43
  Hoan Hỷ Huyện Lệnh tập 44
  Hoan Hỷ Huyện Lệnh tập 45

  Xem Phim Hoan Hy Huyen Lenh Tap 42 Long Tieng mới nhất VietSub, Happy Magistrate thuyết minh, Happy Magistrate Full HD, Happy Magistrate 2016, Happy Magistrate bản đẹp, Happy Magistrate trọn bộ, Happy Magistrate phụ đề

  Xem phim Hoan Hỷ Huyện Lệnh VietSub, Hoan Hỷ Huyện Lệnh thuyết minh, Hoan Hỷ Huyện Lệnh Full HD, Hoan Hỷ Huyện Lệnh 2015, Hoan Hỷ Huyện Lệnh bản đẹp, Hoan Hỷ Huyện Lệnh trọn bộ, Hoan Hỷ Huyện Lệnh phụ đề, Hoan Hỷ Huyện Lệnh phim3s, phimmoi Hoan Hỷ Huyện Lệnh, xem phim hoan hy huyen lenh phim14, Hoan Hỷ Huyện Lệnh bilutv, Hoan Hỷ Huyện Lệnh phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hoan Hỷ Huyện Lệnh trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem