Hoàng Hậu Ki

Empress Ki (2013)

Đang chiếu:
Full 51/51 Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lee Sung Joon, Han Hee
Diễn viên:
Ha Ji Won, Joo Jin Mo, Hyun Seung Min, Ji Chang Wook
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
55
10 55

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hoàng Hậu Ki

  :

  Hoàng Hậu Ki 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 51/51 Thuyết Minh

  Hoàng Hậu Ki khai thác các khía cạnh về cuộc đời và tình yêu có kèm theo một vài hư cấu của một nhân vật lịch sử người Cao Li cuối đời nhà Nguyên là Kì Hoàng hậu. Lịch sử thế giới gọi Kì Hoàng hậu. Bà được biết đến nhiều nhất là phi tần được sủng ái nhất và là một trong những hoàng hậu của vua Nguyên Huệ Tông - vị vua "hoang dâm vô độ", vị hôn quân lớn nhất trong lịch sử nhà Nguyên. Bà còn chính là mẫu thân của vua Nguyên Chiêu Tông.  

  Xem Phim Hoang Hau Ki Full 5151 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Empress Ki thuyết minh, Empress Ki Full HD, Empress Ki 2016, Empress Ki bản đẹp, Empress Ki trọn bộ, Empress Ki phụ đề

  Xem phim Hoàng Hậu Ki VietSub, Hoàng Hậu Ki thuyết minh, Hoàng Hậu Ki Full HD, Hoàng Hậu Ki 2015, Hoàng Hậu Ki bản đẹp, Hoàng Hậu Ki trọn bộ, Hoàng Hậu Ki phụ đề, Hoàng Hậu Ki phim3s, phimmoi Hoàng Hậu Ki, xem phim hoang hau ki phim14, Hoàng Hậu Ki bilutv, Hoàng Hậu Ki phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hoàng Hậu Ki trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem