Hoàng Tử Ếch

Prince Turns To Frog (2005)

Đang chiếu:
Full 30/30 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Trần Minh Chương, Lưu Tuấn Kiệt
Diễn viên:
Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2005
Lượt xem:
11
10 11

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hoàng Tử Ếch

  :

  Hoàng Tử Ếch 2005 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 30/30 VIETSUB

  Phim "Hoàng Tử Ếch" Đơn Quân Hạo - con trai chủ tịch tập đoàn Senwell hiện là tổng giám đốc của khối Hotel nhà mình, 1 lần gặp tai nạn giao thông anhđã mất trí nhớ và làm quen với Diệp Thiên Du (Trần Kiều Ân đóng) và bắt đầu câu chuyện đồng thoại giữa hoàng tử và cô bé lọ lem. Nhưng rất tiếc sau khi phục hồi trí nhớ anh đã quên Thiên Du và chuẩn bị kết hôn với Phạm Vân Hy. Vân Hy là con gái nuôi của ba má Quân Hạo còn còn được 1 người theo đuổi đó là Từ Tử Khiêm (Vương Thiệu Vĩ đóng ). Anh là giám đốc hình tượng của khách sạn Quân Hạo cũng là con nuôi của ba má Quân Hạo.

  Xem Phim Hoang Tu Ech Full 3030 Vietsub mới nhất VietSub, Prince Turns To Frog thuyết minh, Prince Turns To Frog Full HD, Prince Turns To Frog 2016, Prince Turns To Frog bản đẹp, Prince Turns To Frog trọn bộ, Prince Turns To Frog phụ đề

  Xem phim Hoàng Tử Ếch VietSub, Hoàng Tử Ếch thuyết minh, Hoàng Tử Ếch Full HD, Hoàng Tử Ếch 2015, Hoàng Tử Ếch bản đẹp, Hoàng Tử Ếch trọn bộ, Hoàng Tử Ếch phụ đề, Hoàng Tử Ếch phim3s, phimmoi Hoàng Tử Ếch, xem phim hoang tu ech phim14, Hoàng Tử Ếch bilutv, Hoàng Tử Ếch phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hoàng Tử Ếch trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem