Học Viện Đỏ Đen

Kakegurui (2017)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Học Viện Đỏ Đen

  :

  Học Viện Đỏ Đen 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 9 VIETSUB

  Anime Kakegurui: Học viện tư nhân Hyakkaou. Một tổ chức cho những người có đặc quyền với một chương trình rất đặc biệt. Bạn thấy đó, khi bạn là con trai của những người giàu có nhất, bạn không phải là những vận động viên thể thao hay những cuốn sách thông minh giúp bạn tiến lên phía trước. Nó đang đọc đối thủ của bạn, nghệ thuật của thỏa thuận. Cách nào tốt hơn để trau dồi những kỹ năng đó hơn là với một chương trình học cờ bạc khắt khe? Tại Học viện tư nhân Hyakkaou, những người chiến thắng sống như các vị vua, và những người thất bại được đưa qua các wringer. Nhưng khi Yumeko Jabami ghi danh, cô ấy sẽ dạy cho những đứa trẻ những gì một con lăn cao thực sự trông như thế!  
  Tập sắp chiếu:
  Học Viện Đỏ Đen tập 9
  Học Viện Đỏ Đen tập 10
  Học Viện Đỏ Đen tập 11

  Xem Phim Hoc Vien Do Den Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, Kakegurui thuyết minh, Kakegurui Full HD, Kakegurui 2016, Kakegurui bản đẹp, Kakegurui trọn bộ, Kakegurui phụ đề

  Xem phim Học Viện Đỏ Đen VietSub, Học Viện Đỏ Đen thuyết minh, Học Viện Đỏ Đen Full HD, Học Viện Đỏ Đen 2015, Học Viện Đỏ Đen bản đẹp, Học Viện Đỏ Đen trọn bộ, Học Viện Đỏ Đen phụ đề, Học Viện Đỏ Đen phim3s, phimmoi Học Viện Đỏ Đen, xem phim hoc vien do den phim14, Học Viện Đỏ Đen bilutv, Học Viện Đỏ Đen phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Học Viện Đỏ Đen trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem