Học Viện Phép Thuật Của Tôi

My Celestial College (2017)

Đang chiếu:
Full 19/19 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Học Viện Phép Thuật Của Tôi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 19/19 VIETSUB

  Phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi: Truyền thuyết kể rằng một vạn năm về trước, tiên nhân, tam tộc yêu ma cùng chung sống với nhau. Thế nhưng, Diêm Vương yêu tộc lòng dạ lang sói lại không bằng lòng với hiện tại đó muốn chiếm lĩnh tam giới để trở thành bá chủ. Do đó, dùng trăm phương ngàn kế châm ngòi chiến tranh. Tiên giới vì bảo vệ loài người không chấp nhận sự tấn công của yêu tộc, cũng không ngại cố gắng toàn lực tại điểm giao thượng cổ tam giới nghênh chiến với đại quân của Diêm Vương. Chính như vậy, một trận đại chiến tiên yêu bắt đầu mở màn.

  Xem Phim Hoc Vien Phep Thuat Cua Toi Full 1919 Vietsub mới nhất VietSub, My Celestial College thuyết minh, My Celestial College Full HD, My Celestial College 2016, My Celestial College bản đẹp, My Celestial College trọn bộ, My Celestial College phụ đề

  Xem phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi VietSub, Học Viện Phép Thuật Của Tôi thuyết minh, Học Viện Phép Thuật Của Tôi Full HD, Học Viện Phép Thuật Của Tôi 2015, Học Viện Phép Thuật Của Tôi bản đẹp, Học Viện Phép Thuật Của Tôi trọn bộ, Học Viện Phép Thuật Của Tôi phụ đề, Học Viện Phép Thuật Của Tôi phim3s, phimmoi Học Viện Phép Thuật Của Tôi, xem phim hoc vien phep thuat cua toi phim14, Học Viện Phép Thuật Của Tôi bilutv, Học Viện Phép Thuật Của Tôi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Học Viện Phép Thuật Của Tôi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem