Hội Gỡ Rối Tơ Lòng

The Underwear (2017)

Đang chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 11 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Hội Gỡ Rối Tơ Lòng 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 11 VIETSUB

  Bộ phim The Underwear - Hội Gỡ Rối Tơ Lòng được xây dựng từ một câu chuyện có thật, rất nổi tiếng ở trên mạng Internet. The Underwear là một web online nơi chia sẻ những thắc mắc về tâm sinh lý của giới trẻ. Tại đây mọi người có thể chia sẻ với nhau những điều thầm kín nhất bởi vì qua thế giới ảo không ai biết được ai là ai. Cuối cùng câu chuyện của mọi người sẽ như thế nào, câu trả lời sẽ được dần trả lời qua các tập phim Rak/ Chan/ Nai hay còn gọi là Underwear.  Được sản xuất bởi kênh GMM BRAVO với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ.
  Tập sắp chiếu:
  Hội Gỡ Rối Tơ Lòng tập 11
  Hội Gỡ Rối Tơ Lòng tập 12
  Hội Gỡ Rối Tơ Lòng tập 13

  Xem Phim Hoi Go Roi To Long Tap 10 Vietsub mới nhất VietSub, The Underwear thuyết minh, The Underwear Full HD, The Underwear 2016, The Underwear bản đẹp, The Underwear trọn bộ, The Underwear phụ đề

  Xem phim Hội Gỡ Rối Tơ Lòng VietSub, Hội Gỡ Rối Tơ Lòng thuyết minh, Hội Gỡ Rối Tơ Lòng Full HD, Hội Gỡ Rối Tơ Lòng 2015, Hội Gỡ Rối Tơ Lòng bản đẹp, Hội Gỡ Rối Tơ Lòng trọn bộ, Hội Gỡ Rối Tơ Lòng phụ đề, Hội Gỡ Rối Tơ Lòng phim3s, phimmoi Hội Gỡ Rối Tơ Lòng, xem phim hoi go roi to long phim14, Hội Gỡ Rối Tơ Lòng bilutv, Hội Gỡ Rối Tơ Lòng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hội Gỡ Rối Tơ Lòng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem