Hồn Ma Nàng Vũ Ưu

Wang Nang Hong (2018)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Cee Siwat, Preaw Tussaneeya
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Hồn Ma Nàng Vũ Ưu

  :

  Hồn Ma Nàng Vũ Ưu 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 9 VIETSUB

  Trong phim Hồn Ma Nàng Vũ Ưu Pikul (Preaw) là một hồn ma không được tái sinh vì trong lòng cô chất chứa sự hận thù quá lớn. Trong quá khứ Pikul từng yêu Danu (Cee) rất sâu sắc nhưng đau đớn rằng cô lại bị chính người đó giết chết. Ôm mối hận đó linh hồn của Pikul vẫn quanh quẩn ở dương gian mà không thể luân hồi. Trong khi Pikul sống trong nổi thù hận không thể buông bỏ, thì người yêu năm xưa của cô đã được tái sinh với thân phận là cháu nội của Danu. Dòng tộc của anh bị nguyền rủa nên phải chịu nhiều bi kịch... Liệu Pikul có trả được mối hận năm xưa hay không? Hay chuyện trong quá khứ vẫn còn uẩn khúc gì đó?  
  Tập sắp chiếu:
  Hồn Ma Nàng Vũ Ưu tập 9
  Hồn Ma Nàng Vũ Ưu tập 10
  Hồn Ma Nàng Vũ Ưu tập 11

  Xem Phim Hon Ma Nang Vu Uu Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, Wang Nang Hong thuyết minh, Wang Nang Hong Full HD, Wang Nang Hong 2016, Wang Nang Hong bản đẹp, Wang Nang Hong trọn bộ, Wang Nang Hong phụ đề

  Xem phim Hồn Ma Nàng Vũ Ưu VietSub, Hồn Ma Nàng Vũ Ưu thuyết minh, Hồn Ma Nàng Vũ Ưu Full HD, Hồn Ma Nàng Vũ Ưu 2015, Hồn Ma Nàng Vũ Ưu bản đẹp, Hồn Ma Nàng Vũ Ưu trọn bộ, Hồn Ma Nàng Vũ Ưu phụ đề, Hồn Ma Nàng Vũ Ưu phim3s, phimmoi Hồn Ma Nàng Vũ Ưu, xem phim hon ma nang vu uu phim14, Hồn Ma Nàng Vũ Ưu bilutv, Hồn Ma Nàng Vũ Ưu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Hồn Ma Nàng Vũ Ưu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo