Huynh Đệ Tàn Sát

Cain And Abel (2009)

Đang chiếu:
Full 20/20 Thuyết Minh + VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Kim Hyung Sik
Diễn viên:
So Ji Sub, Chae Jung Ahn, Shin Hyun Jun
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
7
10 7

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Huynh Đệ Tàn Sát

  :

  Huynh Đệ Tàn Sát 2009 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 20/20 Thuyết Minh + VIETSUB

  Nội dung phim Huynh Đệ Tàn Sát: Dựa theo câu chuyện kinh thánh về 2 đứa con đầu tiên của Adam và Eva, Cain và Abel là thái độ ghen tỵ của Cain với em trai AbelLee Cho In là doctor rất có tài, người mà có tất cả những gì mà anh ta mong muốn ngược hẳn với anh trai của cậu ta, Seon Woo, đố kị với tất cả những gì mà Cho In nhận đượcSeon Woo quy trách nhiệm cho e trai của mình về việc lấy hết tất cả những gì tốt đẹp nhất trong đời ra khỏi anh ta.Seon Woo đổ lỗi cho In trong việc có được tình yêu của cha mẹ họ, có sự công nhận như là 1 doctor, và cướp luôn người phụ nữ mà anh ta yêu. Vở kịch phát họa câu chuyện bi kịch về sự cạnh tranh của 2 anh em, Lee Cho In và Lee Seo Woo.Lee Cho In là 1 doctor có tài và có 1 cuộc đời thành công. Lee Seon Woo đố kị mọi thứ mà Cho In nhận được, tình yêu của cha mẹ, sự công nhận là 1 doctor và cướp đi người phụ nữ anh ta yêu.

  Xem Phim Huynh De Tan Sat Full 2020 Thuyet Minh Vietsub mới nhất VietSub, Cain And Abel thuyết minh, Cain And Abel Full HD, Cain And Abel 2016, Cain And Abel bản đẹp, Cain And Abel trọn bộ, Cain And Abel phụ đề

  Xem phim Huynh Đệ Tàn Sát VietSub, Huynh Đệ Tàn Sát thuyết minh, Huynh Đệ Tàn Sát Full HD, Huynh Đệ Tàn Sát 2015, Huynh Đệ Tàn Sát bản đẹp, Huynh Đệ Tàn Sát trọn bộ, Huynh Đệ Tàn Sát phụ đề, Huynh Đệ Tàn Sát phim3s, phimmoi Huynh Đệ Tàn Sát, xem phim huynh de tan sat phim14, Huynh Đệ Tàn Sát bilutv, Huynh Đệ Tàn Sát phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Huynh Đệ Tàn Sát trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem