Kế Hoạch Báo Thù

The Five (2013)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hành Động, Kinh Dị
Đạo diễn:
Yeon-Sik Jung
Diễn viên:
Han-cheul Cho , Dong-seok Ma
Thời lượng:
2 giờ 03 phút 36 giây
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Kế Hoạch Báo Thù

  :

  Kế Hoạch Báo Thù 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 2 giờ 03 phút 36 giây - HD | VIETSUB

  Eun-ah đã có một cuộc sống hoàn hảo với gia đình cô trước khi THE ONE đột nhập vào cuộc đời của họ, giết chết chồng và con gái trước mặt cô. Thoát khỏi cái chết Eun-ah trở thành người tàn tật trên xe lăn. Cô cố gắng tìm THE ONE nhưng cơ thể bất động của cô là một trở ngại. Cô tìm những người cần ghép tạng, hứa với gia đình họ sẽ hiến tặng họ cơ quan của cơ thể cô nếu họ giúp cô trả thù. Năm thành viên tìm thấy những gợi ý quan trọng và gần như có được THE ONE. Nhưng cuộc truy đuổi không mong đợi của ONE đe doạ kế hoạch trả thù của Eun-ah và cả năm thành viên.

  Xem Phim Ke Hoach Bao Thu Hd Vietsub mới nhất VietSub, The Five thuyết minh, The Five Full HD, The Five 2016, The Five bản đẹp, The Five trọn bộ, The Five phụ đề

  Xem phim Kế Hoạch Báo Thù VietSub, Kế Hoạch Báo Thù thuyết minh, Kế Hoạch Báo Thù Full HD, Kế Hoạch Báo Thù 2015, Kế Hoạch Báo Thù bản đẹp, Kế Hoạch Báo Thù trọn bộ, Kế Hoạch Báo Thù phụ đề, Kế Hoạch Báo Thù phim3s, phimmoi Kế Hoạch Báo Thù, xem phim ke hoach bao thu phim14, Kế Hoạch Báo Thù bilutv, Kế Hoạch Báo Thù phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Kế Hoạch Báo Thù trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem