Kế Hoạch Hôn Nhân

Lovs and Lies / Koi to Uso 2017 (2017)

Đang chiếu:
Tập 11 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Kế Hoạch Hôn Nhân

  :

  Kế Hoạch Hôn Nhân 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 12 VIETSUB

  Phim Kế Hoạch Hôn Nhân: Những lời nói dối bị cấm đoán và tình yêu cũng vậy. Trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật Bản đến mười sáu tuổi, họ sẽ được giao một đối tác hôn nhân của chính phủ và tất cả mọi người chấp nhận rằng nước này sẽ tìm một đối tác phù hợp để làm cho họ hạnh phúc. Yukari Nejima là một học sinh mười lăm tuổi, cả trong học tập lẫn trong thể thao cậu chỉ ở dưới mức trung bình. Tuy nhiên bản thân cậu ấy lại che giấu một trái tim cháy bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này, nơi tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với cậu khi cậu đã trót yêu?
  Tập sắp chiếu:
  Kế Hoạch Hôn Nhân tập 12
  Kế Hoạch Hôn Nhân tập 13
  Kế Hoạch Hôn Nhân tập 14

  Xem Phim Ke Hoach Hon Nhan Tap 11 Vietsub mới nhất VietSub, Lovs and Lies / Koi to Uso 2017 thuyết minh, Lovs and Lies / Koi to Uso 2017 Full HD, Lovs and Lies / Koi to Uso 2017 2016, Lovs and Lies / Koi to Uso 2017 bản đẹp, Lovs and Lies / Koi to Uso 2017 trọn bộ, Lovs and Lies / Koi to Uso 2017 phụ đề

  Xem phim Kế Hoạch Hôn Nhân VietSub, Kế Hoạch Hôn Nhân thuyết minh, Kế Hoạch Hôn Nhân Full HD, Kế Hoạch Hôn Nhân 2015, Kế Hoạch Hôn Nhân bản đẹp, Kế Hoạch Hôn Nhân trọn bộ, Kế Hoạch Hôn Nhân phụ đề, Kế Hoạch Hôn Nhân phim3s, phimmoi Kế Hoạch Hôn Nhân, xem phim ke hoach hon nhan phim14, Kế Hoạch Hôn Nhân bilutv, Kế Hoạch Hôn Nhân phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Kế Hoạch Hôn Nhân trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem