Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề

The Liar And His Lover - Side Story (2014)

Đang chiếu:
HD + VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Norihiro Koizumi
Diễn viên:
Masataka Kubota, Sakurako Ohara, Shohei Miura, Takeru Satoh, Kouki Mizuta
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút - HD + VIETSUB

  Phim Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề : Sau thành công của live action “Kẻ nói dối và người tình”, Fuji TV tiếp tục chiếu thêm 1 phần nữa – Câu chuyện ngoài lề (Side Story) với tên “Câu chuyện trước khi tôi gặp cô ấy”. Phần này bao gồm 10 câu chuyện nhỏ, xảy ra trước khi Aki gặp được Riko. Mỗi câu chuyện được dẫn dắt bởi từng người khác nhau – các thành viên trong Crude Play, Mush&Co, và cả nhà sản xuất Takagi.    

  Xem Phim Ke Noi Doi Va Nguoi Tinh Cau Chuyen Ngoai Le Hd Vietsub mới nhất VietSub, The Liar And His Lover - Side Story thuyết minh, The Liar And His Lover - Side Story Full HD, The Liar And His Lover - Side Story 2016, The Liar And His Lover - Side Story bản đẹp, The Liar And His Lover - Side Story trọn bộ, The Liar And His Lover - Side Story phụ đề

  Xem phim Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề VietSub, Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề thuyết minh, Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề Full HD, Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề 2015, Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề bản đẹp, Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề trọn bộ, Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề phụ đề, Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề phim3s, phimmoi Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề, xem phim ke noi doi va nguoi tinh cau chuyen ngoai le phim14, Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề bilutv, Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Kẻ Nói Dối Và Người Tình - Câu Chuyện Ngoài Lề trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem