Kẻ Săn Ma Túy

The Drug Hunter (2018)

Đang chiếu:
Tập 20 VIETSUB + THUYẾT MINH
Sắp chiếu:
Tập 21 VIETSUB + THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Thiên Nghị
Diễn viên:
Từ Tranh, Trương Đan Phong, Vu Hòa Vỹ, Hầu Mộng Sa
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Kẻ Săn Ma Túy

  :

  Kẻ Săn Ma Túy 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 21 VIETSUB + THUYẾT MINH

  Phim Kẻ Săn Ma Túy: Anh trai của giảng viên đại học Lã Vân Bằng là cảnh sát thâm nhập vào vùng Tam giác vàng, vì bạo lộ thân phận mà anh dũng hi sinh, con trai cũng bị nhóm buôn bán ma túy truy sát giết hại. Lã Vân Bằng báo thù cho anh trai mà cháu của mình, một mình đến biên thùy Tây Nam. Nữ cảnh sát Giang Á Kỹ là đồng nghiệp và chiến hữu của anh trai anh ta, khuyên nhủ Lã Vân Bằng đừng đi mạo hiểm, nhưng Vân Bằng kiên quyết không nghe. Lã Vân Bằng không ngừng nỗ lực, làm quen với một người đàn ông tên Ấn Tháp, và nhận thức được hắn ta không phải là kẻ buôn ma túy bình thường. Nên đã bày kế để trở thành ân nhân cứu mạng của hắn ta, và thông qua sự giúp đỡ của Ấn Tháp mà vượt biên đến cùng Tam giác vàng.
  Tập sắp chiếu:
  Kẻ Săn Ma Túy tập 21
  Kẻ Săn Ma Túy tập 22
  Kẻ Săn Ma Túy tập 23

  Xem Phim Ke San Ma Tuy Tap 20 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Drug Hunter thuyết minh, The Drug Hunter Full HD, The Drug Hunter 2016, The Drug Hunter bản đẹp, The Drug Hunter trọn bộ, The Drug Hunter phụ đề

  Xem phim Kẻ Săn Ma Túy VietSub, Kẻ Săn Ma Túy thuyết minh, Kẻ Săn Ma Túy Full HD, Kẻ Săn Ma Túy 2015, Kẻ Săn Ma Túy bản đẹp, Kẻ Săn Ma Túy trọn bộ, Kẻ Săn Ma Túy phụ đề, Kẻ Săn Ma Túy phim3s, phimmoi Kẻ Săn Ma Túy, xem phim ke san ma tuy phim14, Kẻ Săn Ma Túy bilutv, Kẻ Săn Ma Túy phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Kẻ Săn Ma Túy trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem