Khát Khao Cặn Bã

Kuzu no Honkai (2017)

Đang chiếu:
Tập 12 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 13 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Shogo Miyaki
Diễn viên:
Miyu Yoshimoto, Dori Sakurada, Rina Aizawa, Kouki Mizuta, Sarii Ikegami
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
32
10 32

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Khát Khao Cặn Bã

  :

  Khát Khao Cặn Bã 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 13 VIETSUB

  Phim Nhật Bản Khát Khao Cặn Bã: Mugi và Hanabi một cặp lý tưởng mà bao nhiêu người hằng mong ước. Tưởng chừng sẽ là một cuộc sống cấp 3 đầy lãng mạng với đôi tình nhân này nhưng mà….họ lại có một bí mật, một bí mật liên quan đến một tình yêu đơn phuơng, một tình yêu sẽ không thể nào có kết quả….Vậy là sao? chẳng phải họ là một cặp đôi hoàn hảo hay sao? Mời các bạn đón xem cái bí mật đó là gì khi mà họ lại tự phải gọi mình là cặn bã?
  Tập sắp chiếu:
  Khát Khao Cặn Bã tập 13
  Khát Khao Cặn Bã tập 14
  Khát Khao Cặn Bã tập 15

  Xem Phim Khat Khao Can Ba Tap 12 Vietsub mới nhất VietSub, Kuzu no Honkai thuyết minh, Kuzu no Honkai Full HD, Kuzu no Honkai 2016, Kuzu no Honkai bản đẹp, Kuzu no Honkai trọn bộ, Kuzu no Honkai phụ đề

  Xem phim Khát Khao Cặn Bã VietSub, Khát Khao Cặn Bã thuyết minh, Khát Khao Cặn Bã Full HD, Khát Khao Cặn Bã 2015, Khát Khao Cặn Bã bản đẹp, Khát Khao Cặn Bã trọn bộ, Khát Khao Cặn Bã phụ đề, Khát Khao Cặn Bã phim3s, phimmoi Khát Khao Cặn Bã, xem phim khat khao can ba phim14, Khát Khao Cặn Bã bilutv, Khát Khao Cặn Bã phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Khát Khao Cặn Bã trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem