Khát Khao Hạnh Phúc 2

I Need Romance 2 (2012)

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lee Jung Hyo, Jang Young Woo
Diễn viên:
Kim Ji Suk, Lee Jin Wook, Jung Yu Mi, Kim Ji Woo, Kang Ye Sol
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
9
10 9

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Khát Khao Hạnh Phúc 2

  :

  Khát Khao Hạnh Phúc 2 2012 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB

  Phim "Khát Khao Hạnh Phúc 2" Joo Yeol-mae đang ở trong một mối quan hệ 12 năm trong và ngoài với bạn trai của cô Yoon Seok-hyun, trước khi họ chia tay lần thứ năm 3 năm trước. Xem Phim Khát Khao Hạnh Phúc 2 Điều này chủ yếu là do Seok-hyun giữ cô trong tầm tay và không muốn kết hôn. Tuy nhiên, ngay cả sau khi họ chia tay, Yeol-mae và Seok-hyun vẫn còn bạn bè và có mặt trong cuộc sống của nhau. Nhập Shin Ji-hoon, một người yêu mới hấp dẫn người lắc lên thế giới Yeol-mae và vùng đất của mình trong một mối tình tay ba. Xem Phim Khát Khao Hạnh Phúc 2 Bị giằng xé giữa hai người đàn ông, Yeol-mae có thể tìm thấy sự lãng mạn thực sự, họ sẽ mất tất cả?

  Xem Phim Khat Khao Hanh Phuc 2 Full 1616 Vietsub mới nhất VietSub, I Need Romance 2 thuyết minh, I Need Romance 2 Full HD, I Need Romance 2 2016, I Need Romance 2 bản đẹp, I Need Romance 2 trọn bộ, I Need Romance 2 phụ đề

  Xem phim Khát Khao Hạnh Phúc 2 VietSub, Khát Khao Hạnh Phúc 2 thuyết minh, Khát Khao Hạnh Phúc 2 Full HD, Khát Khao Hạnh Phúc 2 2015, Khát Khao Hạnh Phúc 2 bản đẹp, Khát Khao Hạnh Phúc 2 trọn bộ, Khát Khao Hạnh Phúc 2 phụ đề, Khát Khao Hạnh Phúc 2 phim3s, phimmoi Khát Khao Hạnh Phúc 2, xem phim khat khao hanh phuc 2 phim14, Khát Khao Hạnh Phúc 2 bilutv, Khát Khao Hạnh Phúc 2 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Khát Khao Hạnh Phúc 2 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem