Khát Khao Hạnh Phúc 3

I Need Romance 3 (2014)

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Jang Young-Woo
Diễn viên:
Sung Joon, Park Hyo Joo, Nam Goong Min, Jung Woo Shik, Kim So Yeon, Park Yoo Hwan, Wang Ji Won, Yoon Seung Ah
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
9
10 9

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Khát Khao Hạnh Phúc 3

  :

  Khát Khao Hạnh Phúc 3 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB

  Phim "Khát Khao Hạnh Phúc 3" Một bộ phim tập trung vào cuộc sống của nhân viên tại một công ty mua sắm tại nhà và xoay quanh các sự kiện tình bạn và tình yêu giữa những người ở độ tuổi 20 và 30. Bộ phim này sẽ miêu tả phụ nữ làm việc tại Hàn Quốc sống cuộc sống của họ tại nơi làm việc và ở nhà và sự hòa nhập với bạn bè và cố gắng để tìm thấy tình yêu. Shin Joo Yeon (Kim So Yeon) 32 tuổi Shin Joo-Yeon (32 tuổi) làm việc tại một mạng lưới mua sắm tại nhà như một giám đốc tiếp thị thời trang. Cô là một phụ nữ khó khăn tại nơi làm việc của mình (sau 9 năm kinh nghiệm làm việc khắc nghiệt trong một thế giới cạnh tranh cô đã trở nên lạnh lùng), nhưng cô từng là người có tính cách ấm áp. Sau khi thất bại trong mối quan hệ yêu đương lãng mạn cuối cùng, cô tuyên bố không tin vào tình yêu nữa, nhưng nói thì dễ làm thì khó.. Joo-Wan (Sung Joon) 26 tuổi Joo Wan là một nhạc sĩ tài năng trở về Hàn Quốc sau 17 năm. Anh có những kỷ niệm tuổi thơ hạnh phúc lớn lên với nhân vật nữ chính và tìm gặp cô ấy một lần nữa và hai người sẽ sống dưới một mái nhà, nơii đó anh sẽ nảy sinh tình yêu với Shin Joo Yeon Kang Tae-Yeon (Nam Goong Min) 36 tuổi Kang Tae-Yoon là tiền bối và người cố vấn, một người cầu toàn tham công tiếc việc làm bất cứ điều gì để thành công. Anh nhẹ nhàng , tinh tế lãng mạn nhưng con người thật sự của anh không tin vào tình yêu. Oh Se-Ryeong (Wang Ji Won) 32 tuổi Oh Se-Ryeong là một cựu người mẫu đã trở thành một nhà tạo mẫu nổi tiếng và cô ấy là bạn của Shin Joo Yeon nhưng cô là đối thủ của nhiều người tại nơi làm việc của mình. Cô ấy là thoải mái trung thực, đúng với cảm xúc của mình và cô ấy thực sự yêu Tae-Yoon. .  

  Xem Phim Khat Khao Hanh Phuc 3 Full 1616 Vietsub mới nhất VietSub, I Need Romance 3 thuyết minh, I Need Romance 3 Full HD, I Need Romance 3 2016, I Need Romance 3 bản đẹp, I Need Romance 3 trọn bộ, I Need Romance 3 phụ đề

  Xem phim Khát Khao Hạnh Phúc 3 VietSub, Khát Khao Hạnh Phúc 3 thuyết minh, Khát Khao Hạnh Phúc 3 Full HD, Khát Khao Hạnh Phúc 3 2015, Khát Khao Hạnh Phúc 3 bản đẹp, Khát Khao Hạnh Phúc 3 trọn bộ, Khát Khao Hạnh Phúc 3 phụ đề, Khát Khao Hạnh Phúc 3 phim3s, phimmoi Khát Khao Hạnh Phúc 3, xem phim khat khao hanh phuc 3 phim14, Khát Khao Hạnh Phúc 3 bilutv, Khát Khao Hạnh Phúc 3 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Khát Khao Hạnh Phúc 3 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem