Không Phải Tiếng Sét Ái Tình

Love at Second Sight (2014)

Đang chiếu:
Full 27/27 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kha Hàn Thần
Diễn viên:
Thiệu Vũ Vi, Dương Thừa Lâm, Trương Huân Kiệt
Thời lượng:
35 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Không Phải Tiếng Sét Ái Tình 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 35 phút / tập - Full 27/27 VIETSUB

  Phim "Không Phải Tiếng Sét Ái Tình" Hai người nhận yêu cầu của cùng một đôi nên người quen nhau. Lạc Lạc nhìn thấy được sự cô độc và chân thành trong mắt của Triết Hy, còn Triết Hy tìm tại được sự nhiệt tình và đơn thuần của bản thân mình đã đánh mất từ lâu ở con người Lạc Lạc. Phí Lạc Lạc và Lục Triết Hy sẽ lựa chọn "tiếng sét ai tình" hay "lâu ngày sinh tình", họ có tìm được đáp án cho con tim của mình không?

  Xem Phim Khong Phai Tieng Set Ai Tinh Full 2727 Vietsub mới nhất VietSub, Love at Second Sight thuyết minh, Love at Second Sight Full HD, Love at Second Sight 2016, Love at Second Sight bản đẹp, Love at Second Sight trọn bộ, Love at Second Sight phụ đề

  Xem phim Không Phải Tiếng Sét Ái Tình VietSub, Không Phải Tiếng Sét Ái Tình thuyết minh, Không Phải Tiếng Sét Ái Tình Full HD, Không Phải Tiếng Sét Ái Tình 2015, Không Phải Tiếng Sét Ái Tình bản đẹp, Không Phải Tiếng Sét Ái Tình trọn bộ, Không Phải Tiếng Sét Ái Tình phụ đề, Không Phải Tiếng Sét Ái Tình phim3s, phimmoi Không Phải Tiếng Sét Ái Tình, xem phim khong phai tieng set ai tinh phim14, Không Phải Tiếng Sét Ái Tình bilutv, Không Phải Tiếng Sét Ái Tình phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Không Phải Tiếng Sét Ái Tình trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem