Kiếm Sĩ Đen

Berserk (2016)

Đang chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Kinh Dị, Tâm Lý
Đạo diễn:
Kiếm Sĩ Đen, Berserk
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Kiếm Sĩ Đen

  :

  Kiếm Sĩ Đen 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Kiếm Sĩ Đen: Guts biết đến như là Black Swordsman, tìm nơi trú ẩn khỏi các thế lực ma quỷ mà theo đuổi anh cùng với cô gái của anh. Aided chỉ bởi sức mạnh titanic, kỹ năng của mình, và thanh kiếm, Guts phải đấu tranh chống lại số phận ảm đạm của mình, tất cả trong khi chiến đấu với một cơn giận dữ mà có thể chiếm lấy thân xác anh. Berserk là một câu chuyện đen tối của kiếm thuật kỳ quặc và số phận đáng ngại.

  Xem Phim Kiem Si Den Tap 4 Vietsub mới nhất VietSub, Berserk thuyết minh, Berserk Full HD, Berserk 2016, Berserk bản đẹp, Berserk trọn bộ, Berserk phụ đề

  Xem phim Kiếm Sĩ Đen VietSub, Kiếm Sĩ Đen thuyết minh, Kiếm Sĩ Đen Full HD, Kiếm Sĩ Đen 2015, Kiếm Sĩ Đen bản đẹp, Kiếm Sĩ Đen trọn bộ, Kiếm Sĩ Đen phụ đề, Kiếm Sĩ Đen phim3s, phimmoi Kiếm Sĩ Đen, xem phim kiem si den phim14, Kiếm Sĩ Đen bilutv, Kiếm Sĩ Đen phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Kiếm Sĩ Đen trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem