Kindaichi Shounen No Jikenbo SP

Kindaichi Shounen No Jikenbo SP (2014)

Đang chiếu:
Full 2/2 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý, Hài Tết
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Yamada Ryosuke, Haruna Kawaguchi, Ngô Tôn, Arioka Daiki
Thời lượng:
90 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Kindaichi Shounen No Jikenbo SP 2014 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 90 phút / tập - Full 2/2 VIETSUB

  Phim "Kindaichi Shounen No Jikenbo SP" Đây là phần SP Drama nằm trong chuỗi phim trinh thám phá án với nhân vật chính là cậu học sinh trung học Kindaichi Hajime, cháu trai của nhà thám tử lừng danh Kindaichi Kousuke. Kindaichi Hajime - cậu học sinh cấp 3 luôn bị gắn với sức ảnh hưởng của người ông, thám tử Kindaichi Kousuke nổi tiếng. Vì muốn là chính mình, thoát ra khỏi cái bóng quá lớn của người ông mà ở trường, Kindaichi có dáng vẻ của một cậu nhóc hư hỏng, thích trốn học, dẻo mỏ, ham chọc phá bạn bè và giỏi tán gái nhưng sức học thì bết bát, kém thông minh... Kindaichi có một cô bạn thân thanh mai trúc mã là Nanase Miyuki. Duy nhất Miyuki biết được trí thông minh của cậu bạn thân và luôn tin tưởng vào khả năng hơn người của bạn mình dù cho chính bản thân Kindaichi luôn hồ nghi, trốn chạy khả năng và óc phán đoán di truyền từ người ông.  

  Xem Phim Kindaichi Shounen No Jikenbo Sp Full 22 Vietsub mới nhất VietSub, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP thuyết minh, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP Full HD, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP 2016, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP bản đẹp, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP trọn bộ, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP phụ đề

  Xem phim Kindaichi Shounen No Jikenbo SP VietSub, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP thuyết minh, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP Full HD, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP 2015, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP bản đẹp, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP trọn bộ, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP phụ đề, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP phim3s, phimmoi Kindaichi Shounen No Jikenbo SP, xem phim kindaichi shounen no jikenbo sp phim14, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP bilutv, Kindaichi Shounen No Jikenbo SP phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Kindaichi Shounen No Jikenbo SP trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem