Kira-kun Của Ngày Hôm Nay

Kyo no Kira-kun (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Yasuhiro Kawamura
Diễn viên:
Taishi Nakagawa, Marie Iitoyo
Thời lượng:
109 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Kira-kun Của Ngày Hôm Nay 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 109 Phút - HD | VIETSUB

  Phim Kira-kun Của Ngày Hôm Nay: Ninon Okamura và Yuiji Kira là bạn cùng lớp. Cả hai còn là hàng xóm của nhau nhưng chẳng nói chuyện gì trên lớp. Okamura cũng không có bạn bè nào khác ở trường. Cô bé bị cho là kỳ quặc khi thích đi dạo với một con vẹt nhồi bông trên vai mặc dù đó là vẹt thật. Kira nổi tiếng là một tay nghịch ngợm và sát gái nhưng thực ra cậu bị mắc một bệnh hiểm nghèo chỉ còn sống 1 năm nữa. Okamura biết được bí mật đó qua cha mẹ mình. Một ngày nọ, Kira bảo Okamura cậu không muốn chết và cũng không muốn cô đơn. Okamura nói sẽ ở bên cạnh Kira đến phút cuối cùng.  

  Xem Phim Kira Kun Cua Ngay Hom Nay Hd Vietsub mới nhất VietSub, Kyo no Kira-kun thuyết minh, Kyo no Kira-kun Full HD, Kyo no Kira-kun 2016, Kyo no Kira-kun bản đẹp, Kyo no Kira-kun trọn bộ, Kyo no Kira-kun phụ đề

  Xem phim Kira-kun Của Ngày Hôm Nay VietSub, Kira-kun Của Ngày Hôm Nay thuyết minh, Kira-kun Của Ngày Hôm Nay Full HD, Kira-kun Của Ngày Hôm Nay 2015, Kira-kun Của Ngày Hôm Nay bản đẹp, Kira-kun Của Ngày Hôm Nay trọn bộ, Kira-kun Của Ngày Hôm Nay phụ đề, Kira-kun Của Ngày Hôm Nay phim3s, phimmoi Kira-kun Của Ngày Hôm Nay, xem phim kira kun cua ngay hom nay phim14, Kira-kun Của Ngày Hôm Nay bilutv, Kira-kun Của Ngày Hôm Nay phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Kira-kun Của Ngày Hôm Nay trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem