Kuzu no Honkai

Scum&#39s Wish (2017)

Đang chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
22 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
49
10 49

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Kuzu no Honkai

  :

  Kuzu no Honkai 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 22 phút / tập - Tập 10 VIETSUB

  Mugi Awaya mười bảy tuổi và Hanabi Yasuraoka xuất hiện là cặp đôi lý tưởng. Họ là cả hai khá phổ biến, và họ dường như phù hợp với nhau tốt. Tuy nhiên, người ngoài không biết những bí mật mà họ chia sẻ. Cả hai Mugi và Hanabi có nghiền nát vô vọng vào người khác, và họ chỉ được hẹn hò với nhau để làm dịu sự cô đơn của họ. Mugi là trong tình yêu với Akane Minagawa, một giáo viên trẻ, những người đã từng là gia sư của mình. Hanabi cũng là trong tình yêu với một giáo viên, một người đàn ông trẻ, những người đã được một người bạn của gia đình kể từ khi cô còn nhỏ. Trong mỗi khác, họ tìm thấy một nơi mà họ có thể làm buồn cho những người mà họ không thể có, và họ chia sẻ sự thân mật thể chất do sự cô đơn. mọi thứ sẽ lại như thế này cho chúng mãi mãi?
  Tập sắp chiếu:
  Kuzu no Honkai tập 11
  Kuzu no Honkai tập 12
  Kuzu no Honkai tập 13

  Xem Phim Kuzu No Honkai Tap 10 Vietsub mới nhất VietSub, Scum&#39s Wish thuyết minh, Scum&#39s Wish Full HD, Scum&#39s Wish 2016, Scum&#39s Wish bản đẹp, Scum&#39s Wish trọn bộ, Scum&#39s Wish phụ đề

  Xem phim Kuzu no Honkai VietSub, Kuzu no Honkai thuyết minh, Kuzu no Honkai Full HD, Kuzu no Honkai 2015, Kuzu no Honkai bản đẹp, Kuzu no Honkai trọn bộ, Kuzu no Honkai phụ đề, Kuzu no Honkai phim3s, phimmoi Kuzu no Honkai, xem phim kuzu no honkai phim14, Kuzu no Honkai bilutv, Kuzu no Honkai phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Kuzu no Honkai trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem