Kỳ Thị Tuổi Tác

Age Harassment (2015)

Đang chiếu:
Tập 6 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Takei Emi, Inamori Izumi
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Kỳ Thị Tuổi Tác

  :

  Kỳ Thị Tuổi Tác 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 6 VIETSUB

  Phim Kỳ Thị Tuổi Tác là câu chuyện về Yoshi Emiri bắt đầu vào làm việc ở một công ty thương mại tổng hợp. Do gia đình làm ăn thất bại nên cô đành từ bỏ ước mơ kiếm được bằng thạc sĩ kinh doanh ở Mỹ, và hiện tại chỉ hy vọng trở thành lãnh đạo điều hành của một công ty. Ở công ty thương mại, Emiri được đưa vào bộ phận tổng vụ. Cô hoảng hốt khi biết rằng những nhân viên cấp thấp phải mặc đồng phục và cô phải xử lý tất cả mọi việc, từ thay bóng đèn cho đến đặt danh thiếp. Nhưng Emiri không còn cách nào khác ngoài làm việc cật lực để trả được món nợ của gia đình mình. Sau đó Emiri nhận ra mình trở thành đề tài đàm tiếu trong công ty. Một số nhân viên viên nữ than phiền việc cô không uống cà phê và không tụ tập trò chuyện cùng họ. Trong khi đó các đồng nghiệp nam lại rất thích làm việc cùng Emiri, nhưng chỉ khi họ cần một phụ nữ thu hút để làm hài lòng khách hàng. Và họ không giao cho cô công việc nghiêm túc thực sự. Thế là Emiri rất được lòng phái nam trong công ty, nhưng lại trở nên lạc lõng giữa các nhân viên nữ. Chán nản với tình cảnh hiện tại, Emiri quyết định hành động.
  Tập sắp chiếu:
  Kỳ Thị Tuổi Tác tập 7
  Kỳ Thị Tuổi Tác tập 8
  Kỳ Thị Tuổi Tác tập 9

  Xem Phim Ky Thi Tuoi Tac Tap 6 Vietsub mới nhất VietSub, Age Harassment thuyết minh, Age Harassment Full HD, Age Harassment 2016, Age Harassment bản đẹp, Age Harassment trọn bộ, Age Harassment phụ đề

  Xem phim Kỳ Thị Tuổi Tác VietSub, Kỳ Thị Tuổi Tác thuyết minh, Kỳ Thị Tuổi Tác Full HD, Kỳ Thị Tuổi Tác 2015, Kỳ Thị Tuổi Tác bản đẹp, Kỳ Thị Tuổi Tác trọn bộ, Kỳ Thị Tuổi Tác phụ đề, Kỳ Thị Tuổi Tác phim3s, phimmoi Kỳ Thị Tuổi Tác, xem phim ky thi tuoi tac phim14, Kỳ Thị Tuổi Tác bilutv, Kỳ Thị Tuổi Tác phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Kỳ Thị Tuổi Tác trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem