Lạc Lối Ở Hồng Kông

Lost In Hong Kong (2015)

Đang chiếu:
Hoàn Thành
Quốc gia:
Hồng Kông
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý
Đạo diễn:
Từ Tranh
Diễn viên:
Từ Tranh, Triệu Vi, Bao Bối Nhĩ, Đỗ Quyên, Cát Dân Huy, Lí Xán Sâm, Phan Hồng, Triệu Hữu Lượng, Chu Viện Viện, Vương Tuấn, Phùng Miễn Hằng, Vương Tinh, Hiệp Cạnh Sanh, Lâm Hiểu Phong, Xa Bảo La, Uyển
Thời lượng:
114 phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Lạc Lối Ở Hồng Kông 2015 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 114 phút - Hoàn Thành

  Phim Lạc Lối Ở Hồng Kông: Từ Lai từng ôm mộng trở thành họa sĩ tranh sơn dầu, nhưng cho đến hôm nay thì mơ ước đó đã tan thành mây khói rồi “tái sinh” dưới hình hài một ông chủ nhỏ của một công ty sản xuất đồ lót. Công ty đó vốn là của bố chồng anh mở, anh là con rể đứng ra lèo lái. Tuy rằng trong nhà ai cũng coi trọng anh nhưng thực ra, anh chẳng coi trọng ai, vì đối với anh thì mọi người chỉ là phàm phu tục tử và đổ tội cho họ đã làm lụn bại lí tưởng của mình. Ngay cả vợ của mình là Thái Ba, anh cũng ôm một bụng tức với N ý kiến ý cò. Trong một lần dẫn gia đình đến Hồng Kông chơi với mục đích là lén đi gặp lại tình đầu Dương Y, Từ Lai bị cuốn vào rắc rối kinh hoàng cùng với Lạp Lạp là cậu nhỏ trong nhà. Rốt cuộc thì, hai người này sẽ trải qua một ngày khó quên ở Hồng Kông như thế nào đây?

  Xem Phim Lac Loi O Hong Kong Hoan Thanh mới nhất VietSub, Lost In Hong Kong thuyết minh, Lost In Hong Kong Full HD, Lost In Hong Kong 2016, Lost In Hong Kong bản đẹp, Lost In Hong Kong trọn bộ, Lost In Hong Kong phụ đề

  Xem phim Lạc Lối Ở Hồng Kông VietSub, Lạc Lối Ở Hồng Kông thuyết minh, Lạc Lối Ở Hồng Kông Full HD, Lạc Lối Ở Hồng Kông 2015, Lạc Lối Ở Hồng Kông bản đẹp, Lạc Lối Ở Hồng Kông trọn bộ, Lạc Lối Ở Hồng Kông phụ đề, Lạc Lối Ở Hồng Kông phim3s, phimmoi Lạc Lối Ở Hồng Kông, xem phim lac loi o hong kong phim14, Lạc Lối Ở Hồng Kông bilutv, Lạc Lối Ở Hồng Kông phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Lạc Lối Ở Hồng Kông trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem