Loading...

Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại

Rurouni Kenshin: The Legend Ends (2014)

Đang chiếu:
HD + VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật, Kiếm Hiệp
Đạo diễn:
Keishi Ohtomo
Diễn viên:
Tatsuya Fujiwara, Takeru Satô, Emi Takei
Thời lượng:
135 phút
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung

  Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại 2014 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 135 phút - HD + VIETSUB

  Phim Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại xoay quanh nhân vật chính Himura Kenshin - một sát thủ huyền thoại trong thời đại cải cách Minh Trị ở Nhật Bản. Từ bỏ danh vọng, Kenshin quy ẩn và trở thành một lãng khách lang thang suốt 10 năm, cho đến khi anh gặp cô gái trong sáng Kamiya Kaoru với niềm tin kiếm là dùng để bảo vệ và cứu người. Ở lại võ đường nơi Kaoru thay cha nắm quyền quản lý, Kenshin tìm được những khoảnh khắc bình yên nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Hàng loạt những kẻ thù nguy hiểm từ quá khứ ngập máu tanh luôn tìm đến anh, muốn lưỡi kiếm ngược của Kenshin một lần nữa phải tanh mùi.

  Xem Phim Lang Khach Kenshin Ket Thuc Mot Huyen Thoai Hd Vietsub mới nhất VietSub, Rurouni Kenshin: The Legend Ends thuyết minh, Rurouni Kenshin: The Legend Ends Full HD, Rurouni Kenshin: The Legend Ends 2016, Rurouni Kenshin: The Legend Ends bản đẹp, Rurouni Kenshin: The Legend Ends trọn bộ, Rurouni Kenshin: The Legend Ends phụ đề

  Xem phim Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại VietSub, Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại thuyết minh, Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại Full HD, Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại 2015, Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại bản đẹp, Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại trọn bộ, Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại phụ đề, Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại phim3s, phimmoi Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại, xem phim lang khach kenshin ket thuc mot huyen thoai phim14, Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại bilutv, Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Lãng Khách Kenshin: Kết Thúc Một Huyền Thoại trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo