Lịch chiếu phim Lật Mặt:
Phm dự kiến khởi chiếu: 15/05/2015 tại Việt Nam 
Nội dung
Nội dung phim

Lật Mặt

:

Lật Mặt 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 Phút - Full HD

Bộ phim Lật Mặt xoay quanh cuộc sống của Khải, một người sống trong cảnh nghèo khổ nên luôn mong muốn đổi đời. Anh cùng người bạn thân là Thắng tham gia vào một nhóm người đào kim cương trong rừng sâu. Hai người may mắn đào được ba viên kim cương thô. Tên Dũng cầm đầu nhóm giang hồ muốn giết hại họ để có được toàn bộ số kim cương. Khải may mắn thoát chết nhưng bạn anh bị giết hại. Dũng liền vu oan cho Khải mang tội giết bạn để chiếm đoạt tài sản. Vừa bị công an truy nã vừa bị nhóm của Dũng truy đuổi, Khải tìm đường chạy trốn. Khải phải thay đổi chính mình để mong sự việc lắng xuống được trở về cùng vợ con.

Xem Phim Lat Mat Full Hd mới nhất VietSub, thuyết minh, Full HD, 2016, bản đẹp, trọn bộ, phụ đề

Xem phim Lật Mặt VietSub, Lật Mặt thuyết minh, Lật Mặt Full HD, Lật Mặt 2015, Lật Mặt bản đẹp, Lật Mặt trọn bộ, Lật Mặt phụ đề, Lật Mặt phim3s, phimmoi Lật Mặt, xem phim lat mat phim14, Lật Mặt bilutv, Lật Mặt phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

Các bạn đang xem bộ phim Lật Mặt trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
Bình Luận
Có thể bạn muốn xem