Liên Minh Tam Giới (Phần 2)

Rage of Bahamut: Virgin Soul (2018)

Đang chiếu:
Tập 19 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 20 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Liên Minh Tam Giới (Phần 2) 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 20 VIETSUB

  Hàng ngàn năm về trước, rồng cổ đại Bahamut đã nỗi cơn thịnh nộ trên mảnh đất Mistarcia, một thế giới nơi thần và quỷ sống cùng với loài người. Những vị thần vì muốn bảo vệ thế giới, đã tìm mọi cách phong ấn Bahamut, và đã chia tách chiếc chìa khóa để con rồng này bị cầm trong phong ấn vĩnh hằng. Giờ đây, thế giới đã được bảo vệ khỏi sự hủy diệt của Bahamut, cuộc sống trở nên bình ổn như bao ngày. Trong nơi ấy, có một cặp đôi thợ săn tiền thưởng lúc nào cũng gây rắc rối: Favaro Leone - một tay thợ săn sống vô tư, thoải mái và Kaisar Lidfard - người lúc nào cũng muốn trả thì Favaro. Season 1 - Shingeki no Bahamut: Genesis - kể về một nhóm những người anh hùng không-giống-ai và cuộc chiến bi hùng của họ giữa những vị thần và bọn yêu quái. Season 2 - Shingeki no Bahamut: Virgin Soul - là câu chuyện diễn ra 10 năm sau khi thế giới thoát khỏi tai vạ hủy diệt vì sự hồi sinh của Bahamut. Loài người sống tại thủ phủ hoàng gia với tài vật to lớn, còn loài quỷ trở thành nô lệ phục dịch cho thủ đô và thần thánh mất đi quyền lực của mình vì sự suy thoái niềm tin trong lòng loài người. Cả thế giới mất đi cân bằng; nhân loại, ma quỷ và thần thánh đều có lý tưởng riêng của mình.
  Tập sắp chiếu:
  Liên Minh Tam Giới (Phần 2) tập 20
  Liên Minh Tam Giới (Phần 2) tập 21
  Liên Minh Tam Giới (Phần 2) tập 22

  Xem Phim Lien Minh Tam Gioi Phan 2 Tap 19 Vietsub mới nhất VietSub, Rage of Bahamut: Virgin Soul thuyết minh, Rage of Bahamut: Virgin Soul Full HD, Rage of Bahamut: Virgin Soul 2016, Rage of Bahamut: Virgin Soul bản đẹp, Rage of Bahamut: Virgin Soul trọn bộ, Rage of Bahamut: Virgin Soul phụ đề

  Xem phim Liên Minh Tam Giới (Phần 2) VietSub, Liên Minh Tam Giới (Phần 2) thuyết minh, Liên Minh Tam Giới (Phần 2) Full HD, Liên Minh Tam Giới (Phần 2) 2015, Liên Minh Tam Giới (Phần 2) bản đẹp, Liên Minh Tam Giới (Phần 2) trọn bộ, Liên Minh Tam Giới (Phần 2) phụ đề, Liên Minh Tam Giới (Phần 2) phim3s, phimmoi Liên Minh Tam Giới (Phần 2), xem phim lien minh tam gioi phan 2 phim14, Liên Minh Tam Giới (Phần 2) bilutv, Liên Minh Tam Giới (Phần 2) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Liên Minh Tam Giới (Phần 2) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem