Liêu Trai 4

Liêu Trai Tân Biên (2015)

Đang chiếu:
Full 39/39 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Kinh Dị, Cổ Trang, Thần Thoại
Đạo diễn:
Mạch Bỉnh Hoa, Lam Chí Vỹ, Hoàng Tổ Quyền
Diễn viên:
Trần Long, Kiều Chấn Vũ, Hàn Tuyết
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
11
10 11

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Liêu Trai 4

  :

  Liêu Trai 4 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 39/39 Thuyết Minh

  Liêu Trai 4 - Ghost Stories 4: là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh – các phần Càn khôn, Lục phán, Hoa cô tử, Lục y nữ, Hằng nương, Liên tỏa, Diệp sinh, Dạ xoa quốc. Chuyện phim kể về mối quan hệ tình yêu, tình thân giữa người và ma quỷ/yêu quái.Phim liêu trai xoay quanh Tiểu thư Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng) - người có tình cảm đặc biệt với Tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ). Em gái của Chu Cảnh Lan - Chu Khởi Đình (Kha Giai Yến) cũng có ý tác hợp cho họ. Tuy nhiên, khi giúp Đào Nhạc Minh tìm kiếm người mẹ thất lạc của anh, Chu Khởi Đình vô tình cứu được Lục Phán quan (Nhạc Dược Lợi). Để trả ơn, Lục Phán đã hoán đổi linh hồn của hai chị em họ Chu. Trong khi đó, Chu Cảnh Lan biết được người mà bấy lâu Đào Nhạc Minh yêu lại là em gái của mình. Vì lòng thù hận, cô đã hãm hại Lục Phán và Chu Khởi Đình. Đồng thời mở ra câu chuyện sinh tử tình thù trong giới nhân gian.

  Xem Phim Lieu Trai 4 Full 3939 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Liêu Trai Tân Biên thuyết minh, Liêu Trai Tân Biên Full HD, Liêu Trai Tân Biên 2016, Liêu Trai Tân Biên bản đẹp, Liêu Trai Tân Biên trọn bộ, Liêu Trai Tân Biên phụ đề

  Xem phim Liêu Trai 4 VietSub, Liêu Trai 4 thuyết minh, Liêu Trai 4 Full HD, Liêu Trai 4 2015, Liêu Trai 4 bản đẹp, Liêu Trai 4 trọn bộ, Liêu Trai 4 phụ đề, Liêu Trai 4 phim3s, phimmoi Liêu Trai 4, xem phim lieu trai 4 phim14, Liêu Trai 4 bilutv, Liêu Trai 4 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Liêu Trai 4 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem