Lino Và 7 Kiếp Nạn

Lino: Uma Aventura de Sete Vidas (2017)

Đang chiếu:
HD | TRAILER
Sắp chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hoạt Hình, Hài Hước, Gia Đình
Đạo diễn:
Rafael Ribas
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Lino Và 7 Kiếp Nạn:
  Phim dự kiến khởi chiếu: 01/12/2017 tại Việt Nam
  Nội dung
  Nội dung phim

  Lino Và 7 Kiếp Nạn

  :

  Lino Và 7 Kiếp Nạn 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 Phút - HD | VIETSUB

  Lino là một người pha trò ở những buổi tiệc dành cho trẻ con, nhưng anh không chịu nổi cách tụi nhỏ đối xử, trêu chọc mình khi mặc đồ hóa trang thành mèo. Với mong muốn đổi đời, anh nhờ pháp sư làm phép nhưng không ngờ phép bị lỗi và anh bị biến thành một con mèo khổng lồ.

  Xem Phim Lino Va 7 Kiep Nan Hd Trailer mới nhất VietSub, Lino: Uma Aventura de Sete Vidas thuyết minh, Lino: Uma Aventura de Sete Vidas Full HD, Lino: Uma Aventura de Sete Vidas 2016, Lino: Uma Aventura de Sete Vidas bản đẹp, Lino: Uma Aventura de Sete Vidas trọn bộ, Lino: Uma Aventura de Sete Vidas phụ đề

  Xem phim Lino Và 7 Kiếp Nạn VietSub, Lino Và 7 Kiếp Nạn thuyết minh, Lino Và 7 Kiếp Nạn Full HD, Lino Và 7 Kiếp Nạn 2015, Lino Và 7 Kiếp Nạn bản đẹp, Lino Và 7 Kiếp Nạn trọn bộ, Lino Và 7 Kiếp Nạn phụ đề, Lino Và 7 Kiếp Nạn phim3s, phimmoi Lino Và 7 Kiếp Nạn, xem phim lino va 7 kiep nan phim14, Lino Và 7 Kiếp Nạn bilutv, Lino Và 7 Kiếp Nạn phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Lino Và 7 Kiếp Nạn trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem