Loài Người Nhân Tạo (Phần 3)

Humans (Season 3) (2018)

Đang chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Viễn Tưởng, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Gemma Chan, Lucy Carless, Ivanno Jeremiah
Thời lượng:
30 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 30 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Phim Loài Người Nhân Tạo là phim truyền hình khoa học viễn tưởng, tâm lý, dựa trên bộ phim truyền hình ăn khách Äkta människor (Real Humans) của Thụy Điển. Bộ phim khai thác khía cạnh tác động tình cảm làm mờ ranh giới giữa con người với máy móc. Bối cảnh ở ngoại ô London, nơi mà một synth (người máy thông minh công nghệ cao) là người giúp việc phải có trong bất kì gia đình bận rộn nào.
  Tập sắp chiếu:
  Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) tập 5
  Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) tập 6
  Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) tập 7

  Xem Phim Loai Nguoi Nhan Tao Phan 3 Tap 4 Vietsub mới nhất VietSub, Humans (Season 3) thuyết minh, Humans (Season 3) Full HD, Humans (Season 3) 2016, Humans (Season 3) bản đẹp, Humans (Season 3) trọn bộ, Humans (Season 3) phụ đề

  Xem phim Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) VietSub, Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) thuyết minh, Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) Full HD, Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) 2015, Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) bản đẹp, Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) trọn bộ, Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) phụ đề, Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) phim3s, phimmoi Loài Người Nhân Tạo (Phần 3), xem phim loai nguoi nhan tao phan 3 phim14, Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) bilutv, Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Loài Người Nhân Tạo (Phần 3) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem