Lời Nguyền Doksoy

Sarb Dok Soi (2017)

Đang chiếu:
Tập 15 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 16 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Kinh Dị, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng:
100 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Lời Nguyền Doksoy

  :

  Lời Nguyền Doksoy 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút / tập - Tập 16 VIETSUB

  Phim Lời Nguyền Doksoy: Vào thời Kroungsi Ayuthaya, gánh nhạc Doksoy là một trong những gánh nhạc nổi danh tại vương quốc Thái Lan vì sự giỏi giang và vẻ đẹp cô vũ công Doksoy. Doksoy mồ côi mẹ từ nhỏ, bố cô lấy vợ hai là Fongchan. Dì ghẻ Fongchan rất ghét cô nên luôn tìm cách bắt nạt và ức hiếp Doksoy. Một hôm, Doksoy đã gặp được thị trưởng Krai trong một đêm khi cô đang trên đường đi tìm bố. Lúc đó Krai đang truy sát ma rừng bởi mối thù giết cha. Ngay trong lần đầu gặp nhau đó, Krai đã đem lòng yêu Doksoy nhưng anh không hề biết rằng Doksoy đã bị ma rừng nhập. Doksoy chấp nhận nuôi ma rừng và hi sinh bản thân cho linh hồn ác ma sử dụng thân thể để cứu cha cô. Để giết được linh hồn ác ma đó phải dùng dao yểm bùa đâm vào thân xác mà ác ma đó đang nhập. Doksoy cầu xin Krai giết cô bởi không muốn sống và tiếp tục giết hại người khác. Krai sẽ đưa ra quyết định thế nào khi đứnh trước tình cảnh đó? Hãy cùng theo dõi qua bộ phim "Lời nguyền Doksoy".
  Tập sắp chiếu:
  Lời Nguyền Doksoy tập 16
  Lời Nguyền Doksoy tập 17
  Lời Nguyền Doksoy tập 18

  Xem Phim Loi Nguyen Doksoy Tap 15 Vietsub mới nhất VietSub, Sarb Dok Soi thuyết minh, Sarb Dok Soi Full HD, Sarb Dok Soi 2016, Sarb Dok Soi bản đẹp, Sarb Dok Soi trọn bộ, Sarb Dok Soi phụ đề

  Xem phim Lời Nguyền Doksoy VietSub, Lời Nguyền Doksoy thuyết minh, Lời Nguyền Doksoy Full HD, Lời Nguyền Doksoy 2015, Lời Nguyền Doksoy bản đẹp, Lời Nguyền Doksoy trọn bộ, Lời Nguyền Doksoy phụ đề, Lời Nguyền Doksoy phim3s, phimmoi Lời Nguyền Doksoy, xem phim loi nguyen doksoy phim14, Lời Nguyền Doksoy bilutv, Lời Nguyền Doksoy phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Lời Nguyền Doksoy trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem