Loading...

Lớp Học Ám Sát Phần 1

Assassination Classroom SS1 (2015)

Đang chiếu:
Full 22/22 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Anime
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng:
22 Tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
34
10 34

 • Xem phim
 • Nội dung

  Lớp Học Ám Sát Phần 1 2015 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 22 Tập - Full 22/22 VIETSUB

  Phim Lớp Học Ám Sát Phần 1 full 22/22 tập vietsub là thể loại phim anime, Lớp Học Ám Sát Phần 1 vietsub Bạn phải làm gì nếu một ngày kia, khi đang ngồi trong lớp học, một con bạch tuộc da xanh bước vào lớp và nói "Từ bây giờ tôi sẽ là thầy các em. Nhiệm vụ của các từ bây giờ đến hết năm học là giết tôi. Nếu không tôi sẽ cho nổ tung Trái Đất"? Phim chỉ dành cho đối tượng trên 13 tuổi. Các học sinh lớp 3-E có 1 nhiệm vụ, đó là ám sát giáo viên của họ trước khi tốt nghiệp. Ông ta đã phá hủy mặt trăng, và hứa hẹn rằng trong vòng 1 năm nếu không ai giết được mình, ông ta sẽ hủy diệt luôn cả Trái Đất. Nhưng làm sao mà cái lớp học chỉ có toàn những học sinh không thích nghi được với ngoại cảnh này, có thể giết được một con quái vật xúc tu có khả năng đạt tới tốc độ 20 Mác, người mà rất có thể là giáo viên giỏi nhất mà họ từng có.

  Xem Phim Lop Hoc Am Sat Phan 1 Full 2222 Vietsub mới nhất VietSub, Assassination Classroom SS1 thuyết minh, Assassination Classroom SS1 Full HD, Assassination Classroom SS1 2016, Assassination Classroom SS1 bản đẹp, Assassination Classroom SS1 trọn bộ, Assassination Classroom SS1 phụ đề

  Xem phim Lớp Học Ám Sát Phần 1 VietSub, Lớp Học Ám Sát Phần 1 thuyết minh, Lớp Học Ám Sát Phần 1 Full HD, Lớp Học Ám Sát Phần 1 2015, Lớp Học Ám Sát Phần 1 bản đẹp, Lớp Học Ám Sát Phần 1 trọn bộ, Lớp Học Ám Sát Phần 1 phụ đề, Lớp Học Ám Sát Phần 1 phim3s, phimmoi Lớp Học Ám Sát Phần 1, xem phim lop hoc am sat phan 1 phim14, Lớp Học Ám Sát Phần 1 bilutv, Lớp Học Ám Sát Phần 1 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Lớp Học Ám Sát Phần 1 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem